Thứ năm, 25/4/2019, 15:52 (GMT+7)

Con gái Lưu Đức Hoa đi chơi cũng có 3 vệ sĩ kè kè

Ngôi sao Hong Kong cắt cử người canh gác, đảm bảo không ai chụp hình hay làm phiền đến con gái. 

Vợ Lưu Đức Hoa - Carol Chu và con gái Hanna Lau vừa tham gia một hoạt động thể thao tại Trung tâm Thể thao thuộc Đại học Hong Kong, khu Pok Fu Lam. Sự kiện nằm trong khuôn khổ các hoạt động của trường quốc tế nơi bé gái đang theo học. Trong khi Hanna cùng các bạn học góp mặt trong sự kiện, mẹ của bé ngồi trên khán đài theo dõi con. Lưu Đức Hoa do bận việc nên không tới dự.

Tờ Eastweek đưa tin, để đảm bảo an toàn cho con gái khi tham gia hoạt động ngoài trời, Lưu Đức Hoa cắt cử ba vệ sĩ đi theo vợ con anh. Khoảng 9h sáng, hai vệ sĩ tháp tùng Carol và Hanna tới Trung tâm Thể thao. Trong khi sự kiện đang diễn ra, hai người vệ sĩ đứng ngoài sảnh, kiểm tra khu vực xung quanh để đảm bảo an toàn, mẹ con Hanna không bị ghi hình. Mỗi khi Hanna ra sân để tham gia hoạt động, một vệ sĩ cạo trọc kè kè bên cô bé. 

Hanna nhảy chân sáo vui vẻ khi góp mặt trong các hoạt động của sự kiện. 

Hanna nhảy chân sáo vui vẻ khi góp mặt trong các hoạt động của sự kiện. 

Vệ sĩ đầu trọc ở bên cô bé không rời. 

Vệ sĩ đầu trọc ở bên cô bé không rời. 

Con gái Lưu Đức Hoa năm nay 7 tuổi, vóc dáng mảnh khảnh, gương mặt mang nhiều đường nét của ông bố nổi tiếng. Bé gái được mô tả linh hoạt, ưa vận động nên trông vóc dáng khỏe khoắn. Lưu Đức Hoa từng chia sẻ anh khuyến khích con chơi thể thao, tham gia các cuộc thi đấu để hiểu được "thắng thua, cao thấp". Tài tử cũng tiết lộ, anh hiếm khi để con gái sử dụng các thiết bị công nghệ, điện tử: "Tôi thà để con bé chạy quanh nhà hay nhảy nhót tưng bừng còn hơn cho nó ngồi một chỗ với điện thoại". 

Carol Chu Lệ Thiên chăm sóc con gái khi cô bé kết thúc trận đấu. 

Carol Chu Lệ Thiên chăm sóc con gái khi cô bé kết thúc trận đấu. 

Lưu Đức Hoa là nam diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất và nhạc sĩ người Hong Kong, anh là một trong Tứ đại Thiên vương, cùng Lê Minh, Trương Học Hữu, Quách Phú Thành. Tài tử kết hôn năm 2008, con gái chào đời năm 2012.

Nguyễn Hương (Theo Eastweek)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?