Thứ tư, 17/4/2019, 00:04 (GMT+7)

Con gái lai Tây của diễn viên 'Bỗng dưng muốn khóc'

Con gái Emma Lê của diễn viên Lê Hóa vừa tròn 19 tuổi, gây chú ý khi đóng MV cùng ca sĩ Soobin Hoàng Sơn.

Emma Lê gây chú ý khi tham gia diễn xuất mới nhất Đã đến lúc của Soobin Hoàng Sơn.

Emma Lê gây chú ý khi tham gia diễn xuất trong MV mới nhất 'Đã đến lúc' của Soobin Hoàng Sơn. Người đẹp sinh năm 2000 và hiện học ngành Quản trị kinh doanh Đại học Quốc tế, thuộc Đại học Quốc gia TP HCM. 

Mẹ của Emma (giữa) là diễn viên truyền hình Lê Hóa, còn bố cô là một người Tây Ban Nha.

Mẹ của Emma (giữa) là diễn viên Lê Hóa, từng đóng các phim như: 'Bỗng dưng muốn khóc', 'Vừa đi vừa khóc', 'Hot boy nổi loạn', 'Khi con là nhà', 'Cánh đồng bất tận'..., còn bố cô là một người Tây Ban Nha. Do đó, cô sở hữu nhan sắc lai Tây, đôi mắt sâu cuốn hút. Cô ảnh hưởng tính cách hòa đồng, vui vẻ từ bố mẹ.

Nhờ có ngoại hình nổi bật, Emma bắt đầu bén duyên với công việc làm mẫu ảnh.

Nhờ có ngoại hình nổi bật, Emma bắt đầu bén duyên với công việc làm mẫu ảnh cho nhiều thương hiệu thời trang. Việc tham gia diễn xuất trong MV của Soobin Hoàng Sơn cũng mang đến cho Emma nhiều trải nghiệm mới mẻ với nghệ thuật. Cô gái trẻ hy vọng có thể tiến sâu hơn vào lĩnh vực phim ảnh nếu cân đối được thời gian học tập.

Emma cho biết cô luôn độc lập, chủ động trong cuộc sống riêng nên

Emma cho biết cô luôn độc lập, chủ động trong cuộc sống riêng. Khi thật sự cần thiết, người đẹp sẽ tham khảo ý kiến từ mẹ. Dù không phản đối Emma theo nghệ thuật, diễn viên Lê Hóa vẫn thường xuyên nhắc nhở con gái nên ưu tiên việc học. 

Nữ sinh 19 tuổi tâm sự, mẹ thương con gái nên rất khó tính, luôn bảo vệ cô trong mọi tình huống. Mẹ không cho tôi đóng những cảnh hôn hay cảnh nóng trong MV dù tôi gần 19 tuổi. Mỗi tối, tôi phải có mặt ở nhà trước 22h30. May mắn, tôi không thuộc tuýp người thích đi chơi khuya nên quy định này của mẹ khá dễ thở.

Nữ sinh 19 tuổi tâm sự, mẹ thương con gái nên rất khó tính, luôn bảo vệ cô trong mọi tình huống. 'Mẹ không cho tôi đóng những cảnh hôn hay cảnh nóng trong MV dù tôi gần 19 tuổi. Mỗi tối, tôi phải có mặt ở nhà trước 22h30. May mắn, tôi không thuộc tuýp người thích đi chơi khuya nên quy định này của mẹ khá dễ thở'.

Nhờ đi làm thêm sớm, Emma có thu nhập riêng nhưng đều dành tất cả cho tiết kiệm, thỉnh thoảng chỉ chi tiêu lặt vặt cho sở thích cá nhân. Vì có sở thích du lịch, cô đang lên kế hoạch khám phá nhiều đất nước trên thế giới, đầu tiên là các quốc gia phát triển ở châu Á như: Hàn Quốc, Nhật Bản.

Nhờ đi làm thêm sớm, Emma có thu nhập riêng nhưng đều để dành tiết kiệm, thỉnh thoảng chỉ chi tiêu lặt vặt cho sở thích cá nhân. Yêu thích du lịch nên cô đang lên kế hoạch khám phá nhiều đất nước trên thế giới, đầu tiên là các quốc gia phát triển ở châu Á như: Hàn Quốc, Nhật Bản.

Emma biến hóa trong các bức ảnh thời trang.

Emma biến hóa trong các bức ảnh thời trang.

Được khen ngợi xinh đẹp, Emma lại không có ý định thử sức với bất cứ cuộc thi nhan sắc nào.

Được khen xinh đẹp nhưng Emma không có ý định thử sức với bất cứ cuộc thi nhan sắc nào. 

Emma bật mí hiện cô có bạn trai nhưng chưa muốn chia sẻ công khai với gia đình lẫn khán giả. Với người đẹp, hai người yêu nhau chỉ cần dành ít thời gian cho nhau cùng gặp gỡ, tâm sự và không cần đến quà cáp đắt tiền.

'Với tôi, hoa hậu cần nhiều tố chất tốt đẹp khác và luôn phải giữ hình ảnh chỉn chu, trong khi bản thân tôi vẫn còn tung tăng, hồn nhiên', Emma nói.

MV 'Đã đến lúc' - Soobin Hoàng Sơn
 
 

MV 'Đã đến lúc' - Soobin Hoàng Sơn

Như Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?