Thứ bảy, 2/2/2019, 09:47 (GMT+7)

Con gái Kylie Jenner càng lớn càng giống mẹ

Bé Stormi 1 tuổi thừa hưởng đôi mắt to tròn và khóe miệng tươi của Kylie.

Công chúa nhỏ của Kylie Jenner và rapper Travis Scott vừa đón sinh nhật đầu tiên vào ngày 1/2. Mới 1 tuổi nhưng Stormi đã là một trong những nhóc tỳ hot nhất thế giới. Những hình ảnh cô bé đăng trên Instagram của mẹ thu hút hàng triệu lượt Like.

Công chúa nhỏ của Kylie Jenner và rapper Travis Scott vừa đón sinh nhật đầu tiên vào ngày 1/2. Mới 1 tuổi nhưng Stormi đã là một trong những nhóc tỳ hot nhất thế giới. Những hình ảnh cô bé đăng trên Instagram của mẹ thu hút hàng triệu lượt "like".

Stormi kháu khỉnh luôn cười tít mắt khi được chụp hình.

Stormi kháu khỉnh luôn cười tít mắt khi được chụp hình.

Kylie thổ lộ về con gái cưng: Mẹ thật may mắn làm sao khi có một nhóc tỳ ngọt ngào, thông minh và vui tươi như vậy. Trước đây mẹ chưa bao giờ dám mơ thấy điều đó, Stormi à. Mẹ ước con mãi nhỏ bé để mẹ có thể bảo vệ nụ cười gây nhiễm của con. Mẹ biết con sẽ không nhớ nhiều về năm đầu đời nhưng mẹ cầu nguyện rằng con sẽ giữ mãi niềm vui và tiếng cười với cuộc sống. Tình yêu của mẹ dành cho con mỗi phút lại gấp nhiều lần hơn. Mỗi ngày bên con là một ngày tuyệt vời của mẹ. Chúc mừng sinh nhật thiên thần trên trái đất.

Kylie thổ lộ về con gái cưng: "Mẹ thật may mắn làm sao khi có một nhóc tỳ ngọt ngào, thông minh và vui tươi như vậy. Trước đây mẹ chưa bao giờ dám mơ thấy điều đó, Stormi à. Mẹ ước con mãi nhỏ bé để mẹ có thể bảo vệ nụ cười 'gây nhiễm' của con. Mẹ biết con sẽ không nhớ nhiều về năm đầu đời nhưng mẹ cầu nguyện rằng con sẽ giữ mãi niềm vui và tiếng cười với cuộc sống. Tình yêu của mẹ dành cho con mỗi phút lại gấp nhiều lần hơn. Mỗi ngày bên con là một ngày tuyệt vời của mẹ. Chúc mừng sinh nhật thiên thần trên trái đất".

Trước khi tròn một tuổi, Stormi đã được bố mẹ đưa đi nghỉ dưỡng một tuần tại quần đảo nhiệt đới Turks & Caicos. Cô bé hào hứng ngắm cảnh biển từ trên du thuyền.

Trước khi tròn một tuổi, Stormi đã được bố mẹ đưa đi nghỉ dưỡng một tuần tại quần đảo nhiệt đới Turks & Caicos. Cô bé hào hứng ngắm cảnh biển từ trên du thuyền.

Rick kid Stormi trong vòng tay yêu thương của bố trước biệt thự gia đình. Rapper Travis Scott gọi con gái là nữ hoàng của tôi, trái tim của tôi, không khí của tôi và tất cả mọi thứ của tôi. Stormi là trái ngọt tình yêu bất ngờ giữa Travis và Kylie chỉ sau một tháng yêu. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào tháng 4/2017 và Kylie mang bầu Stormi vào tháng 5/2017 khi cô mới 19 tuổi.

"Rick kid" Stormi trong vòng tay yêu thương của bố trước biệt thự gia đình. Rapper Travis Scott gọi con gái là "nữ hoàng của tôi, trái tim của tôi, không khí của tôi và tất cả mọi thứ của tôi". Stormi là trái ngọt tình yêu bất ngờ giữa Travis và Kylie chỉ sau một tháng yêu. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào tháng 4/2017 và Kylie mang bầu Stormi vào tháng 5/2017 khi cô mới 19 tuổi.

Stormi xinh xắn bên con gái út Kim Kardashian, bé Chicago.

Stormi (phải) chơi cùng con gái út của Kim Kardashian, bé Chicago.

Cô bé như búp bê bên bàn ăn.

Cô bé như búp bê bên bàn ăn.

Ảnh: Instar

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả