Thứ sáu, 26/4/2019, 00:03 (GMT+7)

Con gái Kim Kardashian khóc nức nở vì không được xỏ bốt của mẹ

North West 5 tuổi rất mê giày dép của mẹ và thường lén lút xỏ cho đến khi bị phát hiện.

Con gái Kim-Kanye diện một chiếc váy rực rỡ và vô tình tìm thấy đôi bốt của mẹ có họa tiết giống hệt. North liền cặm cụi xỏ đôi bốt này để chưng diện đi chơi nhưng đã bị mẹ ngăn cản. Cô bé liền bật khóc trong nỗi thất vọng.

North say sưa ngắm đôi bốt rực rỡ và sau đó là biểu cảm khi bị mẹ phát hiện, từ chối cho mượn.

North say sưa ngắm đôi bốt rực rỡ và sau đó là biểu cảm khi bị mẹ phát hiện, từ chối cho mượn.

"Cô nàng North đã lên đồ sẵn sàng ra ngoài cho đến khi tôi giải thích rằng con bé không thể xỏ đôi bốt của tôi", Kim chú thích kèm theo loạt ảnh ghi lại những biểu cảm hài hước của con gái nhỏ.

North vốn rất mê thời trang và những món đồ của mẹ. Tuần trước, cô bé cũng lén xỏ đôi sandal của Kim đến tiệc sinh nhật một tuổi của em họ True Thompson (con gái dì Khloe Kardashian). North mặc bộ đầm màu nude và cô bé tin rằng đôi sandal cùng màu của mẹ thực sự hợp với mình dù nó rất rộng. "Con bé không chịu ra khỏi nhà mà không có giày của tôi", Kim kể.

Con gái Kim Kardashian tung tăng trên đôi sandal của mẹ
 
 

North West tung tăng tạo dáng trên đôi sandal của mẹ

Ngôi sao 38 tuổi tiết lộ, con gái có cá tính mạnh mẽ giống bố nhưng yêu thời trang và làm đẹp giống mẹ: "Con bé từng hủy hoại cả bảng màu và bôi phấn mắt màu xanh lên khắp khuôn mặt. Thường tôi không để con bé làm tóc thẳng nhưng vào sinh nhật 5 tuổi, con bé muốn làm bằng được. North có cá tính của anh Kanye và thường nói thẳng bất cứ thứ gì nó nghĩ dù có thể làm người khác tổn thương. Đôi khi, con bé cũng bình tĩnh và ngọt ngào giống như tôi".

North xỏ giày của mẹ nhưng vẫn bế được em gái.

North xỏ giày của mẹ nhưng vẫn bế được em gái.

North là con đầu lòng của Kim Kardashian và rapper Kanye West. Cặp sao còn có cậu con trai Saint West 3 tuổi, con gái Chicago 1 tuổi. Gia đình Kim chuẩn bị đón thêm một bé trai nhờ người mang thai hộ.

Hoài Vũ (Theo ET)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả