Con gái khiếm thính của Á hậu Trung Quốc bình phục sau cấy ốc tai

Cô bé Tiểu Ngư của Triệu Triết Dư đã phẫu thuật cấy ốc tai điện tử thành công, nghe nói được nhiều hơn, vận động cũng cải thiện.

Thứ hai, 10/12/2018, 10:59 (GMT+7)
Á hậu Hong Kong Triệu Triết Dư bị bắt gặp khi đón con gái Triệu Chân Vũ (tên ở nhà là Tiểu Ngư) rời nhà trẻ, sau đó tới một khu vui chơi hôm 9/12. Đi cùng hai mẹ con còn có vú em. Hơn 2 tuổi, Tiểu Ngư nhờ sự hỗ trợ của ốc tai điện tử nên đã nghe được nhiều hơn, các hoạt động vận động cũng dần được cải thiện. Trước đó, khi mới chào đời, Tiểu Ngư bị gặp vấn đề về thính lực,  tới khi bé nửa tuổi, gia đình mới phát hiện ra và tìm hướng điều trị. 

Á hậu Triệu Triết Dư bị bắt gặp khi đón con gái Triệu Chân Vũ (tên ở nhà là Tiểu Ngư) rời nhà trẻ, sau đó tới một khu vui chơi hôm 9/12. Đi cùng hai mẹ con còn có vú em. Hơn 2 tuổi, Tiểu Ngư nhờ sự hỗ trợ của ốc tai điện tử nên đã nghe được nhiều hơn, các hoạt động vận động cũng dần được cải thiện. Trước đó, khi mới chào đời, Tiểu Ngư bị gặp vấn đề về thính lực, tới khi bé nửa tuổi, gia đình mới phát hiện ra và tìm hướng điều trị. 

Con gái khiếm thính của Á hậu Hong Kong bình phục sau cấy ốc tai điện tử  - 1

Triệu Triết Dư tiết lộ, con gái cô do thính lực yếu nên nói chậm hơn các bạn. Để bù đắp sự thiếu sót cho con gái, Á hậu Hong Kong chi mỗi tháng hàng trăm nghìn HKD cho con đi phục hồi chức năng, giúp bé bổ sung ngôn ngữ, dần dần lấp đầy các thiếu sót bẩm sinh. 

Triệu Triết Dư tiết lộ, con gái cô do thính lực yếu nên nói chậm hơn các bạn. Á hậu Trung Quốc chi hàng trăm nghìn HKD cho con đi phục hồi chức năng, giúp bé bổ sung ngôn ngữ, dần dần lấp đầy các thiếu sót bẩm sinh. 

Triết Dư cho biết, việc phẫu thuật cấy ốc điện tử vào tai cho con gái đã thành công, cô rất hạnh phúc. Là một bà mẹ đơn thân, Á hậu nói mong muốn lớn nhất của cô là Tiểu Ngư khỏe mạnh, bình an. 

Triết Dư cho biết, việc phẫu thuật cấy ốc điện tử vào tai cho con gái đã thành công, cô rất hạnh phúc. Là một bà mẹ đơn thân, Á hậu nói mong muốn lớn nhất của cô là Tiểu Ngư khỏe mạnh, bình an. 

Triết Dư đưa công chúa nhỏ vào một nhà hàng và nhẫn nại đút từng thìa cơm cho con gái. Hiện tại, ngoài vai trò diễn viên, Á hậu Hong Kong thử sức với vai trò ca sĩ, cô hy vọng kiếm thêm tiền cho con và trang trải cuộc sống. 

Triết Dư đưa công chúa nhỏ vào một nhà hàng và nhẫn nại đút từng thìa cơm cho con gái. Hiện tại, ngoài vai trò diễn viên, Á hậu Trung Quốc thử sức với vai trò ca sĩ, hy vọng kiếm thêm tiền cho con và trang trải cuộc sống. 

Con gái nhỏ ăn ngon lành dưới sự chăm chút của mẹ. 

Con gái nhỏ ăn ngon lành dưới sự chăm chút của mẹ. 

Con gái khiếm thính của Á hậu Hong Kong bình phục sau cấy ốc tai điện tử  - 6
Triết Dư vui đùa cùng con gái trong khu vui chơi. Cô tiết lộ, cho con phẫu thuật cấy ốc điện tử vào tai là canh bạc lớn nhất trong cuộc đời. Nữ diễn viên cho biết, khi con bình phục, tháng 1 sang năm cô sẽ cho bé vào trường mẫu giáo để hòa nhập với các bạn. 

Triết Dư vui đùa cùng con gái trong khu vui chơi. Cô tiết lộ, cho con phẫu thuật cấy ốc điện tử vào tai là "canh bạc lớn nhất trong cuộc đời". Nữ diễn viên cho biết, khi con bình phục, tháng 1 sang năm cô sẽ cho bé vào trường mẫu giáo để hòa nhập với các bạn. 

Con gái khiếm thính của Á hậu Hong Kong bình phục sau cấy ốc tai điện tử  - 8
Triệu Triết Dư khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Trung Quốc. Cô từng giành giải nhất tại cuộc thi Hoa hậu Trung Quốc khu vực Hong Kong, sau đó đoạt ngôi Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Trung Quốc 2010. Sau đăng quang, người đẹp gây chú ý với các cuộc tình cùng đại gia.

Triệu Triết Dư từng giành giải nhất tại cuộc thi Hoa hậu Trung Quốc khu vực Hong Kong, sau đó đoạt ngôi Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Trung Quốc 2010. Sau đăng quang, người đẹp gây chú ý với các cuộc tình cùng đại gia, nhưng cuối cùng lại bị bạn trai ruồng rẫy, phải chịu cảnh làm mẹ đơn thân. 

Triệu Triết Dư đồng hành bên con gái khiếm thính
 
 

Triệu Triết Dư đồng hành cùng con gái

 Ảnh: Osen

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?