Thứ ba, 9/1/2018, 12:19 (GMT+7)

Con gái Jolie-Pitt bị gãy xương đòn khi đi du lịch

Shiloh, 11 tuổi gặp tai nạn trong kỳ nghỉ đón năm mới ở hồ Tahoe, California.

Tờ ET đưa tin, Shiloh bị chấn thương vào ngày 29/12 khi đang đi chơi cùng mẹ và các anh chị em. Cô bé được đưa vào viện kiểm tra vết gẫy xương đòn và băng bó. Cả gia đình đã trở về nhà ngay sau tai nạn.

Shiloh đeo tay đi chơi hôm chủ nhật.

Shiloh đeo tay đi chơi hôm chủ nhật.

Theo website Kids Health, gẫy xương đòn là một trong những tai nạn thể thao phổ biến ở trẻ em và thường là do bị ngã mạnh. Shiloh vẫn có thể ra ngoài mua sắm với em trai ở Los Angeles hôm 7/1. Shiloh treo cố định cánh tay trái và giấu trong chiếc áo khoác khi đi dạo phố.

Không rõ đây có phải là nguyên nhân khiến Shiloh và các nhóc tỳ khác không tới lễ trao giải Quả cầu vàng hay không. Trong sự kiện tối 7/1, chỉ có Pax Thiên hộ tống mẹ đến thảm đỏ và dự tiệc đến nửa đêm.

Pax đến lễ trao giải Quả cầu vàng cùng mẹ.

Pax đến lễ trao giải Quả cầu vàng cùng mẹ.

Tròn hai năm trước, Pax Thiên từng bị gãy chân khi lái mô tô nước trong kỳ nghỉ ở Phuket, Thái Lan. Cậu phải băng bó một thời gian dài, nhưng cũng giống như Shiloh, Pax Thiên không ngại đeo nạng ra siêu thị mua sắm cùng gia đình.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?