Thứ sáu, 28/6/2019, 15:41 (GMT+7)

Con gái Hữu Tiến thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ

Á hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019 Thủy Tiên phản bác tin đồn mua giải nhưng xác nhận có 'tân trang' nhan sắc trước khi đi thi.

Một tháng sau khi lên ngôi Á hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019, Thủy Tiên - con gái diễn viên Hữu Tiến - đối mặt với nhiều tin đồn, thị phi. Cô bị cho là đã mua giải Á hậu để một bước đổi đời, dễ dàng tiến vào showbiz Việt. Ngoài ra, người đẹp 24 tuổi còn bị nhiều khán giả nhận ra đã phẫu thuật thẩm mỹ để có dung mạo xinh đẹp, thanh thoát trước khi thi nhan sắc. 

Diễn viên Hữu Tiến và con gái Thủy Tiên.

Diễn viên Hữu Tiến và con gái Thủy Tiên.

Trước những ồn ào quanh mình, Thủy Tiên thẳng thắn đối mặt. Cô thừa nhận đã đăng ký thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019 ở Đài Loan với mong muốn có danh hiệu, dễ dàng gia nhập làng giải trí và hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên, Thủy Tiên giải thích cô hy vọng trở nên nổi tiếng để có thể dùng ảnh hưởng của mình tổ chức các hoạt động, chương trình từ thiện nhằm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Bản thân Thủy Tiên từng là một đứa trẻ nhà nghèo, thiếu vắng tình thương của mẹ, phải tự bươn chải vươn lên trong cuộc sống. "Tôi không tìm kiếm danh hiệu để cho vui, nhằm khoe mẽ hay đổi đời", Thủy Tiên nói.

Con gái Hữu Tiến tâm sự, một tháng qua, từ khi đoạt ngôi Á hậu, cô đã âm thầm tham gia nhiều hoạt động từ thiện và thử sức với lĩnh vực điện ảnh, đóng một số phim do bố làm đạo diễn. Tháng 8, Thủy Tiên sẽ góp mặt trong một bộ phim điện ảnh. "Tôi xác định mình đi từ từ, không vội vã. Với tôi, ngoài sắc đẹp, danh hiệu thì cần có tâm hồn đẹp và tài năng, định hướng rõ ràng cho sự nghiệp của mình. Tôi không bao giờ muốn làm bình hoa di động hay một bông hoa có sắc mà không hương", Thủy Tiên khẳng định.

Á hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019 thừa nhận đã phẫu thuật chỉnh sửa nhan sắc.

Á hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019 thừa nhận đã phẫu thuật chỉnh sửa nhan sắc.

Con gái Hữu Tiến buồn khi bị một số người phao tin rằng cô mua giải Á hậu. Cô khẳng định thành tích đã đạt được là do nỗ lực của bản thân. Tuy nhiên với nghi vấn đã đụng "dao kéo", chỉnh sửa nhan sắc trước khi đi thi, Thủy Tiên thừa nhận là thật. 

"Tôi quan niệm phẫu thuật thẩm mỹ là chìa khóa giúp thay đổi cuộc sống của các cô gái tự ti về nhan sắc, có nhược điểm cơ thể. Hiện nay nhiều cuộc thi đã chấp nhận cho thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ tham gia tranh tài. Tôi không nghĩ chỉnh sửa dung nhan là một việc gì xấu xa để phải xấu hổ", con gái Hữu Tiến nói. Thủy Tiên từ chối tiết lộ đã "tân trang" bộ phận nào trên cơ thể. Cô khá hài lòng với diện mạo hiện tại.

Chia sẻ về việc có bố là nghệ sĩ nổi tiếng, Thủy Tiên bày tỏ nhiều người nghĩ đây là lợi thế của cô nhưng thực tế người đẹp 9X từng gặp nhiều trở ngại. Thủy Tiên kể, khi học cấp 1, cô hay bị bạn bè ghen ghét vì có bố là nghệ sĩ. Lên cấp 2, cô vẫn bị bạn học xa lánh, tẩy chay. Thủy Tiên đã phải cố gắng rất nhiều để mở rộng các mối quan hệ, tìm kiếm những người bạn tốt, hiểu và cảm thông với cô. "Đến nay, bạn thân của tôi đa phần là nam giới. Họ không đố kỵ mà luôn đối xử với tôi chân thành", Á hậu nói.

Cô gái Hữu Tiến tên thật là Nguyễn Lê Thủy Tiên, sinh năm 1995. Cô cao 1,63 m, nặng 46 kg, số đo 3 vòng là 82-57-92. Trong cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019 tổ chức ở Đài Loan hồi tháng 5, Thủy Tiên lên ngôi Á hậu 1. Cô hiện kinh doanh dịch vụ làm đẹp tại TP HCM và đang trau dồi kỹ năng diễn xuất để lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh, người mẫu. 

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao