Thứ năm, 7/6/2018, 17:09 (GMT+7)

Con gái hơn 1 tuổi 'thích gặm cả thế giới' của Giả Tịnh Văn

Bất cứ món đồ gì trong tầm tay của Bobo đều được cô bé nhanh chóng đút vào miệng nhấm nháp say sưa.  

Những hình ảnh đáng yêu của bé Bobo - con gái diễn viên Giả Tịnh Văn trong show truyền hình thực tế Mẹ là siêu nhân mùa 2 đang khiến khán giả theo dõi show phát cuồng. Hơn một tuổi, Bobo đang ở giai đoạn khám phá mọi thứ bằng... miệng, em bé thường xuyên cho mọi thứ vào mồm gặm say mê.

Những hình ảnh đáng yêu của bé Bobo - con gái diễn viên Giả Tịnh Văn trong show truyền hình thực tế "Mẹ là siêu nhân" mùa 2 đang khiến khán giả theo dõi show "phát cuồng". Hơn một tuổi, Bobo đang ở giai đoạn khám phá mọi thứ bằng... miệng, em bé thường xuyên cho mọi thứ vào mồm gặm say mê.

Con gái 2 tuổi 'thích gặm cả thế giới' của Giả Tịnh Văn 
 
 

 Bobo thi... bò trong "Mẹ là siêu nhân" 

Con gái 2 tuổi thích gặm cả thế giới của Giả Tịnh Văn  - 5

Xuyên suốt các tập đầu tiên đến thời điểm hiện tại của "Mẹ là siêu nhân", Bobo lúc nào cũng hào hứng gặm, liếm các món đồ trong nhà: đồ chơi, dép, bút...

Con gái 2 tuổi thích gặm cả thế giới của Giả Tịnh Văn  - 1

Chào đời tháng 4 năm ngoái, Bobo có khuôn mặt xinh xắn đáng yêu, đôi mắt tròn xoe lanh lợi và rất giống bố. Cô bé đồng hành cùng bố mẹ và chị gái trong mùa thứ hai của show, đem đến cho người xem những cảm xúc đa dạng về tình cảm gia đình: tình chị em, tình mẹ con, cha con, vợ chồng... 

Con gái 2 tuổi thích gặm cả thế giới của Giả Tịnh Văn  - 2

Nụ cười "thiên thần" của công chúa nhà Giả Tịnh Văn - Tu Kiệt Khải.

Con gái 2 tuổi thích gặm cả thế giới của Giả Tịnh Văn  - 3

Bất cứ thứ gì trong tầm tay với của Bobo đều trở thành món ngon lành để thưởng thức.

Con gái 2 tuổi thích gặm cả thế giới của Giả Tịnh Văn  - 4

Trong tập 7 chương trình, khi Bobo vớ được chiếc dép hồng và nhanh nhảu đưa vào mồm gặm, mẹ bé đã phải lấy ra và vỗ nhẹ vào má bé để cảnh cáo. Phản ứng của Bobo chính là... lăn đùng ra khóc ăn vạ. 

Con gái 2 tuổi thích gặm cả thế giới của Giả Tịnh Văn  - 6

Trong khi cô chị hơn 3 tuổi đã bắt đầu biết trò chuyện, lý luận với bố mẹ, Bobo bé bỏng chỉ bận rộn với việc leo trèo, khám phá thế giới màu sắc xung quanh mình.  

Con gái 2 tuổi thích gặm cả thế giới của Giả Tịnh Văn  - 7
Con gái 2 tuổi thích gặm cả thế giới của Giả Tịnh Văn  - 8

Bobo bụ bẫm, ham ăn và chịu chơi, ngoại trừ thi thoảng lại lăn ra khóc nhè. 

4 thành viên gia đình Giả Tịnh Văn trong Mẹ là siêu nhân. Giả Tịnh Văn là diễn viên Đài Loan, cô được yêu thích qua bộ phim Ỷ thiên đồ long ký, Thái Bình công chúa bí sử... Sau lần hôn nhân đầu với đại gia Tôn Chí Hạo tan vỡ, năm 2015, cô kết hôn với diễn viên Tu Kiệt Khải và lần lượt sinh cho anh hai con gái. Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi hiện tại rất hạnh phúc. 

4 thành viên gia đình Giả Tịnh Văn trong "Mẹ là siêu nhân".

Giả Tịnh Văn là diễn viên Đài Loan, cô được yêu thích qua bộ phim "Ỷ thiên đồ long ký", "Thái Bình công chúa bí sử"... Sau hôn nhân đầu với đại gia Tôn Chí Hạo tan vỡ, năm 2015, cô kết hôn với diễn viên Tu Kiệt Khải và lần lượt sinh cho anh hai con gái. Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi hiện tại rất hạnh phúc. 

Ảnh: Sina

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao