Thứ năm, 3/10/2019, 11:46 (GMT+7)

Con gái hồi tưởng ngày cuối đời của Choi Jin Sil

Nhân kỷ niệm 11 năm ngày mất của Choi Jin Sil, con gái cô - Choi Joon Hee - viết những lời tâm sự nhiều cảm xúc trên mạng xã hội hôm 2/10.

Choi Joon Hee đăng một bài viết dài trên Instagram, bày tỏ sự nhớ nhung người mẹ đã khuất. Những dòng chia sẻ của cô lay động cảm xúc của khán giả: "Tôi đã lau bụi phủ trên những bức ảnh của mẹ biết bao lần. Đã 11 năm rồi, kể từ ngày mẹ tôi ra đi. Thật nhanh quá. Thời gian tàn nhẫn cuốn đi tất cả, con đã không còn có thể nhớ về mẹ thường xuyên nữa, mẹ có hiểu cho con không? Mỗi khi nhìn thấy món đồ uống yêu thích của mẹ, con không thể không khóc lúc nhắm mắt lại và cầu nguyện. Con nhớ mẹ thật nhiều, muốn gặp mẹ bao nhiêu...". 

Hình ảnh mới của con gái Choi Jin Sil. 

Hình ảnh mới của con gái Choi Jin Sil. 

Choi Joon Hee hồi tưởng 11 năm trước, thời điểm trước khi mẹ mất: "Hai ngày trước khi mẹ mất, con lần đầu tiên thấy mẹ khóc trước mặt con, mẹ gọi tên con. Mẹ ơi, con hy vọng rằng kiếp sau có thể trở thành con gái của mẹ, có thể yêu mẹ nhiều như con nhớ mẹ lúc này".

Diễn viên Choi Jin Sil là ngôi sao của màn ảnh Hàn Quốc thập niên 90 với nhiều tác phẩm như Ước mơ vươn tới một ngôi sao, Cuộc đời hoa hồng... Cô tự tử ngày 2/10/2008, để lại hai con nhỏ. Hôm 2/10, lễ kỷ niệm 11 năm ngày mất của cô được tổ chức tại công viên Gapsan, Gyeonggi-do với sự góp mặt của người thân, bạn bè trong giới giải trí. 

Diễn viên Choi Jin Sil. 

Diễn viên Choi Jin Sil. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?