Con gái Hoa hậu Hàn khóc hết nước mắt vì bị chê xấu

Lee Hye Won, vợ cầu thủ Ahn Jung Hwan cho biết bé Ahn Lee Won đã rất sốc khi đọc những comment 'xấu xí' trên mạng. 

Thứ hai, 27/10/2014, 17:43 (GMT+7)

Ngày 23/10, Lee Hye Won - vợ cầu thủ Ahn Jung Hwan đưa con gái tham gia một sự kiện thời trang tại Seoul. Ngay sau khi hình ảnh của cô bé và mẹ xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, nhiều khán giả đã đưa ra những lời nhận xét ác ý, rất nhiều ý kiến cho rằng cô bé Ahn Lee Won hoàn toàn không xinh đẹp, nhan sắc giống mẹ khi... chưa phẫu thuật thẩm mỹ. 

a111-6224-1414403167.jpg

Lee Hye Won và con gái Ahn Lee Won khi dự sự kiện ngày 23/10. 

Trước những ồn ào của khán giả, ngày 24/10, Lee Hye Won viết những dòng tâm sự cay đắng trên trang cá nhân. Cô viết: "Con bé sau khi đọc được những comment trên mạng đã rất sốc, nó tắt máy tính ngay lập tức và ngồi bó gối khóc rất lâu. Nước mắt con rơi dường như bỏng rát hơn những lần khác. 14 năm trời tôi nuôi dưỡng con bé, tôi hiểu nó tổn thương đến nhường nào. Xin lỗi con, mẹ xin lỗi... Nếu con nói rằng: Tên của con không phải là "con gái của Ahn Jung Hwan, mà là Ahn Lee Won, mẹ chỉ có thể trả lời rằng mẹ rất tiếc đã khiến con phải trải qua những trải nghiệm này, nhưng cha của con là người đáng để tự hào. Các người (cư dân mạng) có hiểu điều này. Tôi chính là người khiến nước mắt con tôi rơi như vậy".

Những dòng comment của khán giả về ngoại hình của con gái Lee Hye Won gây ra nhiều tranh cãi. Một số cho rằng điều này là "sự thật phũ phàng", cho thấy Hoa hậu từng phẫu thuật thẩm mỹ (dù bản thân cô không thừa nhận điều này), trong khi nhiều ý kiến khác cho rằng bé Lee Won còn quá nhỏ, không đáng để bị chỉ trích về hình thức. 

Lee Hye Won không phải nghệ sĩ duy nhất gặp vấn đề khi đưa con ra giới thiệu trước công chúng. Cách đây ít lâu, diễn viên Kim Hee Sun đã rơi nước mắt khi nói về những comment tiêu cực liên quan đến ngoại hình của con gái mình. Người đẹp này khẳng định: "Ngay cả khi mọi người nói con tôi xinh hay xấu, trong mắt tôi, bé thực sự đẹp đẽ, bởi đó là con gái tôi. Nhưng khi chia sẻ những bức ảnh của bé lên mạng, tôi nhận được những comment không tích cực. Khi ấy, tôi thực sự tiếc vì hành động của mình, cả việc tôi là một nghệ sĩ. Tôi đã trách bản thân: Tại sao tôi là một diễn viên, để rồi con tôi lại chịu những lời chỉ trích".

 Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?