Thứ hai, 2/12/2019, 12:04 (GMT+7)

Con gái Hà Anh đón Giáng sinh sớm bên bố mẹ

TP HCMBé Myla, con gái siêu mẫu Hà Anh, thích thú nghịch đồ trang trí và nhảy nhót quanh cây thông đón mùa Giáng sinh thứ hai trong đời.

Con gái Hà Anh đón Giáng sinh sớm bên bố mẹ
 
 

Không khí Noel trong nhà Hà Anh

[Caption]x

Hôm 1/12, gia đình siêu mẫu Hà Anh quây quần bên nhau hưởng không khí mùa lễ Thánh. Các thành viên đeo sừng hươu, diện đồ mặc nhà, cùng trang trí cây thông trong tiếng nhạc.

[Caption]x

Đây là lần thứ hai Myla được đón Giáng sinh. Cô bé mở to mắt ngắm những quả châu lấp lánh hay khẽ chạm vào chiếc bít tất màu sắc sặc sỡ.

Gia đình Hà Anh mất khoảng hai tiếng để hoàn thành các công đoạn trang trí, sau đó chụp ảnh và thưởng thức tiệc nhẹ là rượu vang, bánh mì, thịt nguội. Siêu mẫu tiết lộ đây chỉ là màn mở đầu, cuộc vui chính thức sẽ diễn ra trong vài ngày nữa.

Gia đình Hà Anh mất khoảng hai tiếng để hoàn thành các công đoạn trang trí, sau đó chụp ảnh và thưởng thức tiệc nhẹ là rượu vang, bánh mì, thịt nguội. 

[Caption]x

Siêu mẫu tiết lộ đây chỉ là màn mở đầu, cuộc vui chính thức sẽ diễn ra trong vài ngày nữa. Hôm đó, các thành viên sẽ trao lời chúc và tặng quà cho nhau. 'Myla chắc chắn sẽ nhận được nhiều quà nhất', cô nói.

Hà Anh để nhiệt độ phòng là 10 độ C để cảm nhận không khí Giáng sinh giữa lòng Sài Gòn. Năm ngoái Myla chỉ mở to mắt nhìn cây thông nhưng chưa biết thích. Năm nay đã đùa giỡn, chạy nhảy tung tăng. Có Myla, Noel ngọt ngào và tròn trịa hơn, siêu mẫu bảo.

Nhiệt độ phòng được điều chỉnh về mức 10 độ C để có thể cảm nhận không khí Giáng sinh giữa lòng Sài Gòn. 'Năm ngoái Myla chỉ nhìn cây thông nhưng chưa biết thích. Năm nay đã đùa giỡn, chạy nhảy tung tăng. Có Myla, Noel ngọt ngào và tròn trịa hơn', bà mẹ siêu mẫu bảo.

Noel năm ngoái, vợ chồng Hà Anh đưa con gái về London thăm ông bà nội còn năm nay dự kiến đi Sydney. Cô muốn bé được chạy nhảy ngoài công viên, thăm quan sở thú và tận hưởng thiên nhiên xứ nóng.

Noel năm ngoái, vợ chồng Hà Anh đưa con gái về London thăm ông bà nội còn năm nay dự kiến đi Sydney. Cô muốn bé được chạy nhảy ngoài công viên, tham quan sở thú và khám phá thiên nhiên.

[Caption]x

Nhìn lại ba năm gần đây, Hà Anh thấy cuộc sống ngày một thú vị hơn khi con gái lớn dần và biết cùng bố mẹ tận hưởng những điều mới mẻ trong cuộc sống. "Lần đầu tiên hiểu được câu 'có tiếng cười trẻ con thật vui cửa, vui nhà'", cô tâm sự.

Em gái Hà Anh đưa bạn trai tới tham 

Myla chụp ảnh kỷ niệm cùng dì ruột và bạn trai của dì.

Gia đình Hà Anh trang trí Noel
 
 

Công đoạn trang trí cây thông Noel nhà Hà Anh

Lam Trà
Ảnh: NVCC

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?