Con gái Giáng My từ Mỹ về Việt Nam làm việc

Anh Sa, con gái Giáng My, hiện quản lý công ty riêng tại Hà Nội đồng thời hỗ trợ hoạt động kinh doanh cho tập đoàn của gia đình.

Thứ sáu, 9/8/2019, 11:21 (GMT+7)

Chia sẻ với Ngoisao.net, Giáng My cho biết con gái chị đã kết thúc việc học tập ở Mỹ để trở về Việt Nam làm việc. Anh Sa hiện quản lý công ty riêng mới thành lập và hỗ trợ hoạt động kinh doanh cho tập đoàn của gia đình. Vừa vào TP HCM thăm mẹ được vài hôm, Anh Sa đã bay ra Hà Nội tiếp quản công việc trong lúc hai anh trai đi công tác châu Âu.

"Cún (tên thân mật của Anh Sa) bay như chim. Hôm qua bay ra Hà Nội, hai tuần nữa lại vào", Hoa hậu đền Hùng kể.

Anh Sa trong bức ảnh mới được nhận xét giống hệt mẹ.

Anh Sa trong bức ảnh mới được nhận xét giống hệt mẹ.

Giáng My thương con vì cùng lúc phụ trách nhiều mảng nên stress triền miên nhưng "bấm bụng" để Anh Sa thử sức. Chị bảo: "Tôi không muốn con vất vả nhưng đó là cách để Cún rèn luyện và trưởng thành".

Ở tuổi 25, Anh Sa ngày càng nhuận sắc. Trong bức ảnh mới nhất, Sa được nhận xét là bản sao của mẹ khi người quen không thể phân biệt cô với Hoa hậu đền Hùng lúc trẻ. Con gái Giáng My thừa hưởng những nét thanh tú trên gương mặt từ mẹ và sở hữu vóc dáng mảnh mai. 

Hôm 9/8, Giáng My đăng ảnh con gái lên mạng xã hội để gửi lời chúc mừng sinh nhật con. Anh Sa đón tuổi mới lặng lẽ, không nến hay bánh sinh nhật vì thiếu vắng sự hiện diện của ông ngoại. Cha Giáng My vừa qua đời cách đây không lâu. Cả gia đình chị vẫn đang trong nỗi buồn mất mát.

Năm nay Giáng My chúc con đạt được những ước nguyện và mãi là thần tượng của cả nhà về tinh thần, ý chí trên hành trình theo đuổi sự nghiệp. Chị tiết lộ đã tặng con một món quà nhỏ và đưa Sa cùng bà ngoại đi ăn tại nhà hàng nổi tiếng ở TP HCM.

Giáng My và con gái trong tiệc sinh nhật Anh Sa cách đây một năm.

Giáng My và con gái trong tiệc sinh nhật Anh Sa cách đây một năm.

Giáng My sinh năm 1971, đăng quang Hoa hậu đền Hùng năm 1992, sau đó tham gia hoạt động nghệ thuật trong nhiễu lĩnh vực đóng phim, làm người mẫu... Cô được ngưỡng mộ vì 'nhan sắc không tuổi', trông giống chị của con gái Anh Sa.

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?