Thứ sáu, 9/8/2019, 01:00 (GMT+7)

Con gái Giả Tịnh Văn lần đầu gọi cha dượng là 'bố' sau 6 năm

Hôm 8/8, Angel đăng tải hai bức ảnh chụp với cha đẻ và cha dượng kèm theo dòng chia sẻ: 'Chúc mừng Ngày của Cha'.

Những bày tỏ của Angel Ngô Đồng cho thấy bé trân trọng tình cảm của cả hai người bố. Trước đó, trong dịp sinh nhật 14 tuổi, Ngô Đồng cũng quyết định thay đổi cách xưng hô. Lần đầu tiên sau 6 năm, cô bé gọi Tu Kiệt Khải là bố. Điều này không chỉ được sự ủng hộ của Giả Tịnh Văn, mà cả bố ruột cô bé cũng chấp thuận.

Trước đó, hồi tháng 6, Angel tốt nghiệp trung học cơ sở, cả Tịnh Văn lẫn chồng mới, chồng cũ đều đến trường dự lễ tốt nghiệp để động viên con. Bố đẻ của Angel và bố dượng Tu Kiệt Khải bắt tay nhau, trò chuyện vui vẻ, thân thiện. 

Con lớn của Giả Tịnh Văn (bên phải) đăng ảnh chụp cùng bố.  

Con lớn của Giả Tịnh Văn (bên phải) đăng ảnh chụp cùng bố.  

Cô bé trong bức ảnh chụp với bố dượng. 

Cô bé trong bức ảnh chụp với bố dượng. 

Từ khi mẹ có người mới, Angel có hai người bố. Cô bé từng chia sẻ rằng mình coi bố Kiệt Khải "như bố ruột", tình cảm của hai cha con rất tốt, bởi Tu Kiệt Khải luôn đối xử với cô bé rất tử tế, quan tâm.

Sinh nhật tuổi 14 của bé gái Angel

Sinh nhật tuổi 14 của bé gái Angel.

Giả Tịnh Văn sinh năm 1974, người Đài Loan, được khán giả biết đến với vai Triệu Mẫn trong Ỷ thiên đồ long ký, Thái Bình công chúa bí sử, Thần y hiệp lữ... Cô từng kết hôn với doanh nhân, tỷ phú Tôn Chí Hạo năm 2005, sau đó sinh con gái đầu lòng Tôn Linh Xuyến (Angel Ngô Đồng). Năm 2010, hai người chính thức ly dị sau thời gian dài ly thân, tranh chấp quyền nuôi con. Năm 2014, Tịnh Văn và bạn trai kém tuổi Tu Kiệt Khải đăng ký kết hôn tại Nhật. Một năm sau đó, con gái Boo Boo của hai người chào đời. Năm 2017, gia đình đón thêm bé gái thứ hai. Hiện, Giả Tịnh Văn nuôi ba con gái, chồng cũ của cô cũng đã lập gia đình riêng.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao