Thứ năm, 16/11/2017, 15:35 (GMT+7)

Con gái Dwayne Johnson trở thành Hoa khôi Quả cầu vàng

Cô con gái xinh đẹp, tài năng của tài tử 'Fast and Furious' sẽ có một năm đảm đương vai trò quảng bá giải Quả cầu vàng và các hoạt động từ thiện.

Hiệp hội Báo chí nước ngoài của Hollywood vừa bầu chọn Simone Garcia Johnson, 16 tuổi, là Miss Golden Globe 2018. Đây là danh hiệu thường niên trao cho những người con xinh đẹp, giỏi giang của các ngôi sao Hollywood. Tuy nhiên từ năm nay, danh hiệu được đổi là Golden Globe Ambassador (Đại sứ Quả cầu vàng) để mở rộng vai trò của các hoa khôi trong việc quảng bá giải thưởng và tham gia các hoạt động từ thiện suốt cả năm.

con-gai-dwayne-johnson-tro-thanh-hoa-khoi-qua-cau-vang

Dwayne Johnson và cô con gái Simone Garcia Johnson.

Simone Garcia Johnson là con gái đầu lòng của võ sĩ kiêm diễn viên Dwayne Johnson và vợ cũ - nhà sản xuất phim Dany Garcia. Người đẹp tuổi teen hiện là nữ sinh trung học nhưng cũng bắt đầu sự nghiệp người mẫu. Simone chia sẻ niềm vui khi nhận danh hiệu này: "Tôi may mắn trưởng thành trong một gia đình đầy những tấm gương mạnh mẽ và giờ đây tôi cảm thấy thật vinh dự khi trở thành người đại diện cho Hiệp hội Báo chí nước ngoài trong dịp kỷ niệm 75 năm thành lập. Là Đại sứ Quả cầu vàng mới, tôi hy vọng mình sẽ là hình mẫu tốt cho các bạn trẻ khắp nơi và trao quyền cho họ nói lên đam mê của mình".

con-gai-dwayne-johnson-tro-thanh-hoa-khoi-qua-cau-vang-1

Simone Garcia Johnson hiện là một người mẫu ảnh với 127.000 người dõi theo trên Instagram.

Năm ngoái, Hoa khôi Quả cầu vàng được trao chung cho 3 cô con gái tuổi teen của tài tử Rambo Sylvester Stallone là Sophia, Sistine và Scarlet Stallone. Nhiều hoa khôi sau này trở thành những diễn viên nổi tiếng Hollywood như Dakota Johnson - ngôi sao phim 50 sắc thái.

Lễ trao giải Quả cầu vàng 2018 sẽ diễn ra vào ngày 7/1/2018 tại Los Angeles.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?