Thứ tư, 6/2/2019, 00:07 (GMT+7)

Con gái Dương Ngọc Thái che mắt khi bố mẹ hôn nhau

Vợ chồng nam ca sĩ cùng hai con gái Shu và Shi thực hiện bộ ảnh gia đình hạnh phúc, mừng năm mới Kỷ Hợi.

Dương Ngọc Thái và bà xã Triệu Ái Vy kết hôn được 6 năm. Từ khi về chung nhà, Ái Vy tạm gác sự nghiệp ca hát để đảm đương vai trò làm vợ, làm mẹ và là hậu phương của chồng.

Dương Ngọc Thái và bà xã Triệu Ái Vy kết hôn được 6 năm. Từ khi về chung nhà, Ái Vy tạm gác sự nghiệp ca hát để đảm đương vai trò làm vợ, làm mẹ.

Vợ Dương Ngọc Thái tiết lộ, nam ca sĩ rất coi trọng gia đình. Sau những giờ đi hát về anh lại dành thời gian chăm sóc ba mẹ con cô chu đáo.

Vợ Dương Ngọc Thái tiết lộ nam ca sĩ rất coi trọng gia đình. Sau những giờ đi hát về, anh luôn dành thời gian chăm sóc ba mẹ con cô chu đáo.

[Caption] Khi được hỏi về gia đình, Dương Ngọc Thái chia sẻ, 7 năm cưới bà xã đến hiện tại, hai người rất ít khi cãi vã: Ngày trước, tôi hay đi tiệc tùng cùng bạn bè đến thâu đêm suốt sáng, hiếm khi ở nhà. Nhưng từ khi vào phòng sinh với vợ, tôi nhận ra người phụ nữ mang nặng đẻ đau, sinh ra cho mình đứa con là rất thiêng liêng nên quyết tâm thay đổi. Ngoài công việc, tôi dành toàn thời gian cho vợ và hai cô công chúa nhỏ, anh nói.

Trong 6 năm hôn nhân, vợ chồng Dương Ngọc Thái chung sống hòa hợp, hiếm khi xảy ra cãi vã. 'Trước đây tôi hay đi nhậu nhẹt với bạn bè nhưng từ khi bà xã sinh con, tôi nhận ra phụ nữ rất vất vả. Bây giờ ngoài công việc, tôi chỉ dành thời gian cho gia đình, đỡ đần vợ việc nhà và chăm sóc các con', Dương Ngọc Thái nói.

Bé Su 3 tuổi và bé Shi 1 tuổi rất quấn bố.

Bé Su 3 tuổi và bé Shi 1 tuổi rất quấn bố.

Tết năm nay Dương Ngọc Thái không đi diễn xa mà ở nhà quây quần đón giao thừa cùng vợ con. Sáng mùng Một gia đình anh đi chùa xin lộc đầu năm.

Tết năm nay Dương Ngọc Thái không đi diễn xa mà ở nhà quây quần đón giao thừa cùng vợ con. Sáng mùng 1 gia đình anh đi chùa xin lộc đầu năm.

Bé Shu ngượng ngùng che mắt khi bố mẹ âu yếm hôn nhau trong lúc chụp ảnh.

Bé Shu ngượng ngùng che mắt khi bố mẹ âu yếm hôn nhau trong lúc chụp ảnh.

[Caption] EKIP Producer: Nguyễn Thiện Khiêm Photo: Trường Sơn Makeup: Kim Tuyến

Producer Nguyễn Thiện Khiêm và chuyên gia trang điểm Kim Tuyến giúp gia đình Dương Ngọc Thái có bộ ảnh đẹp.

Gia đình Dương Ngọc Thái chúc Tết
 
 

Gia đình Dương Ngọc Thái chúc Tết độc giả báo Ngôi Sao

Ảnh: Trường Sơn

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?