Con gái Đoan Trang đóng MV cùng mẹ

Hai mẹ con nữ ca sĩ có những khoảnh khắc dễ thương trong MV 'Soleil - Mặt trời của mẹ'.

Thứ năm, 1/6/2017, 14:27 (GMT+7)
Đoan Trang - Soleil, Mặt trời của mẹ
 
 

Sau một thời gian tập trung chăm lo cho gia đình nhỏ, Đoan Trang đã có được những cảm xúc mới để quay lại với âm nhạc. Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi đầy ý nghĩa, cũng là dịp kỷ niệm tuổi lên 3 của bé Sol, Đoan Trang quyết định thu âm và phát hành ca khúc đầu tiên để dành tặng cho con gái và các bé thiếu nhi.

con-gai-doan-trang-dong-mv-cung-me

Mẹ con ca sĩ Đoan Trang.

Ca khúc Soleil - Mặt trời của mẹ được nhạc sĩ Dương Khắc Linh viết nhạc, Hoàng Huy Long viết lời dựa trên câu chuyện của chính Đoan Trang và bé Sol. Soleil được đặt từ tên gọi của bé Sol, đồng thời để diễn tả hình ảnh của những "ánh mặt trời" bé nhỏ luôn chiếu tia sáng ấm áp và rạng rỡ trong mỗi gia đình.

Dương Khắc Linh chia sẻ: “Nhìn vào hình ảnh của chị Đoan Trang và bé Sol, tôi đã viết lên những giai điệu nhẹ nhàng, trong sáng và đầy yêu thương. Tôi hy vọng đây không chỉ là bài hát chị Đoan Trang hát dành tặng riêng cho bé Sol, mà sẽ là ca khúc của mỗi người mẹ đều có thể hát dành cho đứa con yêu của mình".

MV được thực hiện bởi đạo diễn Lê Thiện Viễn và giám đốc sáng tạo Cao Trung Hiếu với bối cảnh ở thành phố Đà Lạt. Câu chuyện trong MV được dẫn dắt nhẹ nhàng, bắt đầu từ những cuộc trò chuyện giàu tình cảm của Đoan Trang và con gái.

con-gai-doan-trang-dong-mv-cung-me-1

MV là món quà Đoan Trang tặng con gái nhân dịp bé tròn 3 tuổi.

Sau ca khúc này, Đoan Trang sẽ trở lại phòng thu để thực hiện tiếp dự án âm nhạc riêng, với những sáng tác của Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh và Vũ Cát Tường. Album hứa hẹn mang đến hình ảnh một Đoan Trang trưởng thành trong âm nhạc nhưng vẫn mang phong cách du mục, hoang dã...

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?