Thứ ba, 17/9/2019, 01:00 (GMT+7)

Con gái của 'mỹ nhân đẹp nhất Philippines'

Sở hữu những đường nét của mẹ, Zia càng lớn càng xinh xắn, đáng yêu và rất biết làm điệu trước ống kính. 

Marian Rivera chia sẻ hình ảnh mới của con gái Maria Letizia Dantes (Zia) trên mạng xã hội và nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả. Gần 3 tuổi, bé gái xinh xắn, đáng yêu, gương mặt rất giống mẹ. Em bé cũng rất chuyên nghiệp khi tạo dáng trước ống kính. 

Marian Rivera chia sẻ hình ảnh mới của con gái Maria Letizia Dantes (Zia) trên mạng xã hội và nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả. Gần 3 tuổi, bé gái có gương mặt rất giống mẹ. Em bé cũng rất chuyên nghiệp khi tạo dáng trước ống kính. 

Con gái mỹ nhân đẹp nhất Philippines  - 1
Biểu cảm của Zia sao y bản chính người mẹ ngôi sao. Gần 4 tuổi nhưng bé gái đã góp mặt trong nhiều quảng cáo và đồng hành cùng mẹ trong nhiều chương trình của làng giải trí Philippines. 

Biểu cảm của Zia "sao y bản chính" người mẹ ngôi sao. Gần 4 tuổi nhưng bé gái đã góp mặt trong nhiều quảng cáo và đồng hành cùng mẹ trong nhiều chương trình của làng giải trí Philippines. 

Zia trong một quảng cáo sữa.

Zia trong một quảng cáo sữa.

Hay trong những hình ảnh đời thường. Marian tiết lộ, Zia rất ra dáng cô chị từ khi có em trai. 

Hay trong những hình ảnh đời thường. Marian tiết lộ Zia rất ra dáng chị từ khi có em trai. 

Con gái mỹ nhân đẹp nhất Philippines  - 5
Zia với nụ cười hút hồn của mẹ Marian.

Zia với nụ cười hút hồn của mẹ Marian.

Cô bé giữa bạn bè.

Cô bé giữa bạn bè.

Marian Rivera là ngôi sao của làng giải trí Philippines, cô đóng nhiều phim nổi tiếng như Nàng tiên cá, MariMar, Dyesebel, Darna, Amaya... Cô kết hôn với tài tử Dingdong Dantes và có hai con một trai, một gái.

Marian Rivera là ngôi sao của làng giải trí Philippines, cô đóng nhiều phim nổi tiếng như "Nàng tiên cá", "MariMar", "Dyesebel", "Darna", "Amaya"... Cô kết hôn với tài tử Dingdong Dantes và có hai con một trai, một gái.

Nguyễn Hương(Ảnh: GMA)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?