Thứ hai, 10/6/2019, 09:42 (GMT+7)

Con gái Choi Jin Sil làm cô dâu ở tuổi 16

Trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống: bố mẹ mất sớm, bệnh tật, Choi Joon Hee được cho là bí mật cưới khi đang ở tuổi teen. 

Tối 9/6, con gái diễn viên quá cố Choi Jin Sil bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân bức hình mặc áo cưới và mỉm cười rạng rỡ bên một chàng trai. Cô viết: "Trên thế giới này, không điều gì đẹp đẽ hơn tình yêu". Một nguồn tin cho hay Choi Joon Hee tự tổ chức hôn lễ đơn giản. Bạn bè cô bé vào chúc mừng, mong cô sống hạnh phúc. Tuy nhiên, khi bạn bè hỏi có phải đã kết hôn hay không, Choi Joon Hee không phản hồi. 

Con gái Choi Jin Sil và người đàn ông cô đang yêu. 

Con gái Choi Jin Sil và người đàn ông cô yêu. 

Từ năm ngoái, con gái Choi Jin Sil mắc Lupus ban đỏ, một chứng bệnh nguy hiểm, khiến cơ thể tăng cân mất kiểm soát. Joon Hee chia sẻ với báo chí, trong suốt thời gian bệnh tật, cô may mắn có được sự chia sẻ, động viên của người yêu, giúp cô vượt qua những giai đoạn khó khăn. Trên trang cá nhân, Joon Hee nhiều lần chia sẻ ảnh bên chàng người yêu khá mập mạp. Một nguồn tin khác cho hay hai người đã sống chung với nhau. 

Choi Joon Hee hạnh phúc trong tình yêu. 

Choi Joon Hee hạnh phúc trong tình yêu. 

Choi Joon Hee là con của nữ diễn viên quá cố Choi Jin Sil và cầu thủ quá cố Jo Sung Min. Joon Hee đã trải qua một thời thơ ấu khó khăn, khi không có sự chăm sóc của bố mẹ. Năm 15 tuổi, cô bé tố cáo bị bà ngoại đánh đập, bạo hành, khiến tâm lý cô bất ổn, từng có lúc muốn tự tử. Hiện tại, tình yêu đẹp giúp cô gái mạnh mẽ, vững vàng hơn trong cuộc sống.  

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao