Thứ sáu, 13/12/2019, 12:01 (GMT+7)

Con gái Cát Tường hát trong liveshow của mẹ

TP HCMTường An - con gái NSƯT Cát Tường - thể hiện một ca khúc tiếng Anh trong liveshow kỷ niệm 24 năm làm nghề của mẹ, tối 12/12.

Tường An xuất hiện trong khung cảnh thơ mộng, cô trình diễn một ca khúc tiếng Anh để tặng mẹ trong đêm liveshow. Lần đầu tiên đứng trên sân khấu lớn, Tường An trình diễn tự nhiên, đầy cảm xúc dù đôi chỗ quên lời bài hát.

Tường An xuất hiện trong khung cảnh thơ mộng. Cô trình diễn ca khúc A million dreams để tặng mẹ trong đêm liveshow. Lần đầu tiên đứng trên sân khấu lớn, Tường An trình diễn tự nhiên, đầy cảm xúc.

Tường An sinh năm 2001, là kết quả mối tình của Cát Tường và người chồng cũ. Tường An hiện du học ở Australia chuyên ngành Quản lý khách sạn và là chỗ dựa tinh thần của Cát Tường. Nữ nghệ sĩ tâm sự cô cố gắng lao động, dành dụm tiền cho con du học và hạnh phúc khi nhìn thấy Cát Tường ngoan ngoãn, chăm học như mong ước của mình.

Tường An sinh năm 2001, là kết quả mối tình của Cát Tường và người chồng cũ và hiện du học ở Australia chuyên ngành Quản lý khách sạn. Nữ nghệ sĩ tâm sự cô cố gắng lao động, dành dụm tiền cho con du học và hạnh phúc khi nhìn thấy Tường An ngoan ngoãn, chăm học như mong ước của mình.

Con gái Cát Tường khoe giọng hát trong liveshow của mẹ
 
 

Tường An khoe giọng hát trên sân khấu

Cát Tường thể hiện lại ca khúc Chia tay tình đầu - ca khúc năm xưa cô đạt giải Ba Tiếng hát truyền hình TP HCM.

Liveshow của Cát Tường là dịp cô kỷ niệm 42 năm tuổi đời và 24 năm tuổi nghề. Chương trình gồm ba phần. Phần một là giai đoạn nữ nghệ sĩ bắt đầu hoạt động nghệ thuật, gây chú ý với giải ba Tiếng hát truyền hình TP HCM năm 1996, tham gia phim Đồng tiền xương máu (1998). Hai phần sau tập trung vào cuộc sống, biến cố hôn nhân và sự trở lại của Cát Tường trong nghệ thuật.

Trong ảnh, Cát Tường thể hiện lại ca khúc Chia tay tình đầu - ca khúc năm xưa giúp cô đạt giải ba Tiếng hát truyền hình TP HCM. Sau hơn 20 năm, giọng hát Cát Tường đã sâu lắng và nhiều trải nghiệm hơn.

Nữ nghệ sĩ thể hiện một bài khiêu vũ, lột tả những sóng gió của cuộc hôn nhân tan vỡ.

Nữ nghệ sĩ thể hiện một bài khiêu vũ, lột tả những sóng gió của cuộc hôn nhân tan vỡ. 

Dù vậy, một niềm hạnh phúc lớn lao khác là sự ra đời của con gái Tường An, giúp Cát Tường thêm mạnh mẽ vượt qua những cú sốc, tiếp tục cuộc sống và niềm đam mê nghệ thuật.

Dù vậy, một niềm hạnh phúc lớn lao khác là sự ra đời của con gái Tường An, giúp Cát Tường thêm mạnh mẽ vượt qua những cú sốc, tiếp tục cuộc sống phía trước.

Cát Tường thể hiện lại ca khúc Chia tay tình đầu - ca khúc năm xưa cô đạt giải Ba Tiếng hát truyền hình TP HCM.

Diễn viên Quý Bình cùng Cát Tường thể hiện lại trích đoạn vở diễn mang tên Nơi tình yêu bắt đầu cùng hoạt cảnh sân khấu 5B. Đây là giai đoạn cô vực dậy, cố gắng theo đuổi đam mê sân khấu và nghề diễn.

Cát Tường cùng nhóm Buffalo tái hiện một phân cảnh trong vở diễn Tấm Cám với sự biến tấu, hòa âm phối khí mới từ âm nhạc, giai điệu.

Cát Tường cùng nhóm Buffalo tái hiện một phân cảnh trong vở diễn Tấm Cám với sự biến tấu, hòa âm phối khí mới.

Ở phần cuối show diễn, Cát Tường có dịp khoe khả năng diễn xuất đầy cảm xúc, thăng hoa của mình trong vở diễn Mình ơi cùng Nghệ sĩ Nhân dân Việt Anh.

Ở phần cuối show diễn, Cát Tường hội ngộ NSND Việt Anh trong vở diễn Mình ơi và mang đến tiết mục giàu cảm xúc.

MC Quang Bảo gọi NSƯT Cát Tường là một người phụ nữ mạnh mẽ, dù có nhiều nốt thăng trầm từ tình yêu đến công việc nhưng chị chưa bao giờ bỏ cuộc. Vì Cát Tường yêu sân khấu, tình cảm mọi người dành cho mình.

Cát Tường dành thời gian giao lưu trên sân khấu. 'Có những chuyện qua đi từ lâu rồi, tôi cũng không muốn nhắc lại nữa. Cuộc đời chúng ta phải có vui có buồn, cả những lúc cùng cực nhất thì mới hiểu hết giá trị. Tôi mang ơn vì tất cả', cô nói.

Sự xuất hiện bất ngờ của sân khấu Tường’s Show là món quà khán giả mang đến cho Cát Tường. ‘Tường muốn gửi lời tri ân đến toàn thể gia đình, anh chị em nghệ sĩ, Nhà hát quân đội, gia đình và khán giả. Nếu không có mọi người thì không có Tường ngày hôm nay’, chị chia sẻ.

MC Quang Bảo cũng gọi NSƯT Cát Tường là một người phụ nữ mạnh mẽ, chưa bao giờ bỏ cuộc trước những nốt thăng trầm từ tình yêu đến công việc.

Cuối chương trình, Cát Tường bật khóc nức nở trước tình cảm mà người hâm mộ dành tặng cho mình.

Cát Tường bật khóc nức nở trước tình cảm mà người hâm mộ dành tặng cho mình.

Minh Phượng

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao