Thứ sáu, 1/11/2019, 11:53 (GMT+7)

Con gái 'bom sex' Hong Kong dự tiệc giới nhà giàu

Trầm Nguyệt, ái nữ của diễn viên Khâu Thục Trinh, sẽ xuất hiện cùng nhiều tiểu thư nhà đại gia tại Dạ vũ Hoàng gia tại Pháp. 

Trầm Nguyệt (hay Thẩm Nguyệt), ái nữ của cựu diễn viên Khâu Thục Trinh và doanh nhân Trầm Gia Vỹ là một trong những cô gái sẽ tham gia dạ vũ quý tộc Le Bal des Debutantes (Bal des débutantes) tổ chức cuối tháng 11 tới tại Paris, theo thông báo từ đơn vị tổ chức. Hôm 31/10, Trầm Nguyệt có buổi thử trang phục trước ngày lên đường đi dự hoạt động. Cô gái 18 tuổi mặc nhiều trang phục phong cách quý tộc, nhan sắc toát lên vẻ kiêu sa thừa hưởng từ mẹ.

Trang phục dự sự kiện của Trầm Nguyệt. 

Trang phục dự sự kiện của Trầm Nguyệt. 

Trầm Nguyệt ở tuổi 18 đang học trung học tại Hong Kong, cô gái tuổi teen hy vọng trở thành biên kịch, thay vì phát triển sự nghiệp với vai trò diễn viên giống mẹ mình. Cô gái từng tiết lộ hình mẫu mình ngưỡng mộ là Audrey Hepburn, một biểu tượng yêu thời trang, một nhà hảo tâm.

Trầm Nguyệt được khen ngợi vì nhan sắc không hề kém cạnh so với mẹ. 

Trầm Nguyệt được khen ngợi vì nhan sắc không hề kém cạnh so với mẹ. 

Khâu Thục Trinh - mẹ Trầm Nguyệt - là ngôi sao của màn bạc Hong Kong những năm 90, nổi tiếng xinh đẹp, quyến rũ. Tên tuổi Khâu Thục Trinh được gắn với nhiều phim 18+ như Naked Killer, I'm Your Birthday Cake, Hold You Tight, khán giả gọi cô là "bom sex". Năm 1999, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Thục Trinh kết hôn với doanh nhân Trầm Gia Vỹ và rời làng giải trí. Cô chuyển hướng hỗ trợ chồng kinh doanh và rất thành công, cuộc sống càng giàu có.

Thục Trinh sinh cho chồng 3 cô con gái: Trầm Nguyệt, Trầm Tinh và Trầm Thần. Vài năm gần đây, cô trở về Hong Kong và tham gia một số show truyền hình. Mặc dù hỗ trợ con gái dấn thân vào showbiz, Khâu Thục Trinh từng nói cô luôn tôn trọng mọi quyết định của con trong việc lựa chọn định hướng tương lai.

Le Bal từng được Forbes đánh giá là một trong 10 đêm hội xa hoa hàng đầu thế giới, khi chỉ chọn khoảng 25 cô gái nhà giàu, hoặc những cô gái có trình độ nổi trội từ 16 tới 22 tuổi, đến từ 9-10 quốc gia. Dạ vũ năm ngoái có 19 gương mặt thiếu nữ trẻ được lựa chọn ra mắt giới thượng lưu thế giới, trong đó có Annabel Yao, con gái chủ tịch Huawei, Julia McCaw, con ông trùm viễn thông Mỹ, hay True Whitaker, con gái của nam diễn viên điện ảnh Forest Whitaker...

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?