Thứ tư, 17/7/2019, 12:08 (GMT+7)

Con gái Beyonce đóng MV của mẹ

Trong video ca nhạc chủ đề phim 'Vua sư tử' vừa ra mắt ngày 16/7, cô bé 7 tuổi Blue Ivy Carter xuất hiện bé bỏng bên mẹ nhưng gương mặt toát lên vẻ mạnh mẽ, gây xúc động cho người xem.

Con gái Beyonce 'đốn tim' fan khi đóng trong MV của mẹ
 
 

MV "Spirit" của Beyonce

MV Spirit thu hút sự chú ý ngay khi phát hành vào tối 16/7 (sáng nay theo giờ Hà Nội) với những hình ảnh thiên nhiên hùng vĩ, tráng lệ đan cài cảnh thực với cảnh hư cấu trong phim Vua sư tử. Đặc biệt cảnh con gái Beyonce bước đến nắm tay mẹ lồng với cảnh sư tư con bước lên đỉnh núi cùng vua cha mang đến cảm xúc khó quên với người xem.

MV "Spirit" thu hút sự chú ý ngay khi phát hành vào tối 16/7 (sáng nay theo giờ Hà Nội) với những hình ảnh thiên nhiên hùng vĩ, tráng lệ đan cài cảnh thực với cảnh hư cấu trong phim "Vua sư tử". Đặc biệt cảnh con gái Beyonce bước đến nắm tay mẹ lồng với cảnh sư tử con bước lên đỉnh núi cùng vua cha mang đến cảm xúc khó quên với người xem.

Bé Blue Ivy xuất hiện như thiên thần với mái tóc bồng bềnh, đôi mắt sáng ngời biết nói, vừa rưng rưng trước vẻ mĩ lệ của thiên nhiên, vừa toát lên nét mạnh mẽ.

Bé Blue Ivy xuất hiện như thiên thần với mái tóc bồng bềnh, đôi mắt sáng ngời biết nói, vừa rưng rưng trước vẻ mỹ lệ của thiên nhiên, vừa toát lên nét mạnh mẽ.

Trên Twitter, những lời khen ngợi con gái Beyonce đến không ngớt: Video Spirit của Beyonce đẹp đến mức khiến tôi rơi nước mắt. Và Blue Ivy, cô bé quá lộng lẫy, Blue Ivy đã đánh cắp sự chú ý trong video này, Blue Ivy là điểm sáng của video, cô bé chắc chắn sẽ nối got mẹ trong tương lai, Chúng tôi yêu cô bé...

Trên Twitter, những lời khen ngợi con gái Beyonce đến không ngớt: "Video Spirit của Beyonce đẹp đến mức khiến tôi rơi nước mắt. Và Blue Ivy, cô bé quá lộng lẫy", "Blue Ivy đã đánh cắp sự chú ý trong video này", "Blue Ivy là điểm sáng của video, cô bé chắc chắn sẽ nối gót mẹ trong tương lai", "Chúng tôi yêu cô bé"...

Blue Ivy là con gái đầu lòng của Beyonce và rapper Jay Z. Cô bé vốn có cá tính mạnh mẽ và già dặn hơn so với tuổi. Blue Ivy mới góp mặt với vai trò cameo trong một vài MV của bố mẹ chứ chưa thực sự bước chân vào showbiz.

Blue Ivy là con gái đầu lòng của Beyonce và rapper Jay Z. Cô bé vốn có cá tính mạnh mẽ và già dặn hơn so với tuổi. Blue Ivy mới góp mặt với vai trò "cameo' trong một vài MV của bố mẹ chứ chưa thực sự bước chân vào showbiz.

Beyonce đẹp lộng lẫy như nữ hoàng trong MV.

Beyonce lộng lẫy như nữ hoàng trong MV.

Spirit là single nằm trong album Lion King: The Gift tập hợp những bài hát trong phim Vua sư tử của Beyonce. Tuy nhiên, theo nữ ca sĩ, đây không phải là một danh sách nhạc phim như thông thường mà là một bản hợp thanh, một sự pha trộn giữa các thể loại, từ R&B, pop đến hip hop và Afro Beat.

"Spirit" là single nằm trong album "Lion King: The Gift" tập hợp những bài hát trong phim "Vua sư tử" của Beyonce. Tuy nhiên, theo nữ ca sĩ, đây không phải là một "danh sách nhạc phim" như thông thường mà là một bản hợp thanh, một sự pha trộn giữa các thể loại, từ R&B, pop đến hip hop và Afro Beat.

Beyonce đã mời các nghệ sĩ múa từ châu Phi để biểu diễn trong MV Spirit, tái hiện các nghi thức ngợi ca vẻ đẹp của đất trời. MV của cô được các fan miêu tả giống như một tác phẩm nghệ thuật, một sự cộng hưởng tuyệt vời giữa hình ảnh và âm nhạc, giọng ca.

Beyonce đã mời các nghệ sĩ múa từ châu Phi để biểu diễn trong MV "Spirit", tái hiện các nghi thức ngợi ca vẻ đẹp của đất trời. MV của cô được các fan miêu tả giống như "một tác phẩm nghệ thuật", một sự cộng hưởng tuyệt vời giữa hình ảnh và âm nhạc, giọng ca.

Bộ phim Vua sư tử khơi nguồn cảm hứng mới trong âm nhạc cho Beyonce. Cô chính là diễn viên lộng tiếng cho nhân vật Nala - bạn gái vua sư tử - trong phim.

Bộ phim "Vua sư tử" khơi nguồn cảm hứng mới trong âm nhạc cho Beyonce. Cô chính là diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Nala - bạn gái vua sư tử - trong phim.

Trailer phim 'The Lion King'
 
 

Trailer phim "Vua sư tử"

Hoài Vũ (Theo JJ)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao