Thứ năm, 20/6/2019, 11:10 (GMT+7)

Con gái 6 tuổi của Kim muốn làm rapper và vũ công

Bé North West rất yêu thích công việc của bố và từng nhiều lần trổ tài biểu diễn.

Con gái sành điệu của Kim - Kanye.

Con gái sành điệu của Kim - Kanye.

Trong video Kim Kardashian chia sẻ, cô con gái cả North West thổ lộ: "Con muốn trở thành một vũ công và là một rapper. Con cũng muốn làm ca sĩ". Bà ngoại của cô bé liền ủng hộ: "Cháu sẽ làm rất tốt. Bà từng thấy cháu nhảy rồi".

Hồi tháng 4, North gây ngỡ ngàng khi thể hiện bài nhảy rap do cô bé tự biên đạo trên nền nhạc Old Town Road của rapper Lil Nas X. Kim tiết lộ con gái rất mê nhảy múa và luôn trình diễn một cách tự tin. Tháng trước, North lên sân khấu hát vài nốt cùng bố trong chương trình ca nhạc Sunday Services ở Calabasas, California.

Con gái 6 tuổi của Kim muốn làm rapper và vũ công
 
 

Con gái Kim nhảy rap

North West vừa tròn 6 tuổi vào ngày 15/6. Ngoài năng khiếu nghệ thuật, cô bé còn yêu thích thời trang giống mẹ và từ nhỏ đã tự phối đồ như một fashionista nhí. Là con gái của cặp sao quyền lực và giàu có bậc nhất Hollywood, North có triển vọng lớn trở thành một ngôi sao trong tương lai. Tuy nhiên hiện tại, Kim chưa cho North xuất hiện trong show truyền hình thực tế của gia đình hay đặt kỳ vọng gì vào con gái. Cô bé vẫn đi học mẫu giáo và vui chơi như những em bé đồng trang lứa khác. Thi thoảng, North mới chụp hình cùng mẹ và góp vui trong show diễn thời trang thiếu nhi.

North giúp mẹ chỉnh trang phục trước khi đi sự kiện.

North giúp mẹ chỉnh trang phục trước khi đi sự kiện.

Hoài Vũ (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao