Thứ ba, 7/7/2020, 11:27 (GMT+7)

Con dâu trùm xã hội đen Hong Kong bị mẹ chồng răn

Quách Bích Đình, con dâu trùm xã hội đen Hướng Hoa Cường, thốt ra những lời khó hiểu trên mạng xã hội, bày tỏ cảm giác chán nản. Mẹ chồng cô lập tức lên tiếng.

Trong một chia sẻ cuối tháng 6, Quách Bích Đình viết: "Ngày thức tỉnh sẽ luôn đến. Tới lúc đó, tâm hồn sẽ tươi mới, hay hối hận, ăn năn?". Từ đó đến nay, cô không cập nhật mạng xã hội.

Đêm 6/7, mẹ chồng Quách Bích Đình - bà Trần Lam - đăng một chia sẻ dài trên mạng xã hội. Bà đăng ảnh con trai, con dâu bên nhau trong nhiều sự kiện, sau đó đăng ảnh hai vợ chồng mình. Bà viết: "Khi hai người yêu nhau ở bên nhau, cảm giác thế nào? Cảm xúc là chân thật, bởi vì cả hai bên đều biết cách biết ơn và đáp lại tình yêu của nửa kia, chứ không phải một bên cống hiến, còn bên kia chỉ biết yêu cầu, đòi hỏi".

Quách Bích Đình chia sẻ trên trang cá nhân những lời gây tò mò.

Quách Bích Đình chia sẻ trên trang cá nhân những lời gây tò mò.

Những chia sẻ của bà Trần Lam cùng tâm trạng khó hiểu của Quách Bích Đình khiến nhiều người cho rằng quan hệ của mẹ chồng và con dâu đang không được tốt đẹp. Quách Bích Đình đang mang thai và ở Đài Loan, trong khi chồng cô ở Hong Kong. Do dịch bệnh, nhiều tháng nay họ xa cách.

Trước ồn ào của gia đình, hôm 6/7, Hướng Tả bất ngờ đăng trên trang cá nhân bức ảnh hoa hướng dương, kèm theo 17 biểu tượng trái tim. Vợ chồng anh được ví như cặp đôi hoa hướng dương, số 17 là con số bí mật liên quan đến tình yêu của họ, vì thế, bức vẽ mang hàm ý cho thấy hoa hướng dương luôn tươi tốt, tình yêu của vợ chồng anh cũng vậy.

Quách Bích Đình và Hướng Tả (ngoài cùng bên phải) cùng bố mẹ chồng trong ngày cưới.

Quách Bích Đình và Hướng Tả (ngoài cùng bên phải) cùng bố mẹ chồng trong ngày cưới.

Đầu tháng 7, tin đồn Quách Bích Đình đang bất ổn tâm lý rộ lên trong showbiz. Ngay sau đó, mẹ chồng cô giải thích rằng dù xa cách vì dịch bệnh, con trai và con dâu thường gọi điện cho nhau thông qua mạng xã hội, tình cảm rất gắn bó. Bà cũng mong truyền thông ngừng đưa tin đồn sai sự thật, làm tổn thương con dâu bà, người hiện mang thai sắp đẻ. Trong giới, bà Trần Lam nổi tiếng là người "thẳng ruột ngựa", nghĩ gì nói đấy. Bà từng mắng mỏ Trương Bá Chi trên mạng xã hội, gây nhiều ồn ào.

Quách Bích Đình là người mẫu, diễn viên Đài Loan mang trong mình dòng máu Mỹ. Cô đóng nhiều phim như Tiểu thời đại, Chúng ta kết hôn đi, Chỉ yêu mình em... Chồng cô - Hướng Tả - là con trai của Hướng Hoa Cường, ông trùm giang hồ tham gia vào lĩnh vực sản xuất phim. Hướng Hoa Cường có thế lực mạnh ở giới giải trí, khiến những ngôi sao hạng A như Lý Liên Kiệt, Nhậm Đạt Hoa, Lưu Gia Linh hay Tăng Chí Vỹ nể sợ.

Nhan sắc bông hồng lai Quách Bích Đình.

Nhan sắc "bông hồng lai" Quách Bích Đình.

Hướng Tả - Quách Bích Đình quen nhau khi tham gia show truyền hình, sau đó nhanh chóng bén duyên. Mùa hè năm 2019, họ công khai mối quan hệ, quyết định kết hôn. Đám cưới tổ chức cuối năm đó tại Italy.

Vẻ đẹp của Quách Bích Đình
 
 

Vẻ đẹp Quách Bích Đình

Nguyễn Hương (Theo QQ)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao