Chủ nhật, 22/1/2017, 14:11 (GMT+7)

Con dâu khoe ảnh tỷ phú Hoàng Kiều đón Ngọc Trinh ở sân bay

Chị Đào Lan Phương chia sẻ một số khoảnh khắc tình tứ của bố chồng bên bạn gái tại Hawaii.

con-dau-khoe-anh-ty-phu-hoang-kieu-don-ngoc-trinh-o-san-bay

Trên trang cá nhân, chị Đào Lan Phương - con dâu của tỷ phú Hoàng Kiều khoe ảnh bố chồng đoàn tụ với 'mẹ chồng tương lai' ở sân bay với dòng chú thích: "Vẫn có hoa, vẫn nồng nàn". Vị tỷ phú cười hạnh phúc chào đón bạn gái và tặng cô vòng hoa đeo cổ. 

con-dau-khoe-anh-ty-phu-hoang-kieu-don-ngoc-trinh-o-san-bay-1

'Nữ hoàng nội y' vừa trải qua chuyến bay dài từ Sài Gòn đến Hawaii để hưởng kỳ nghỉ bên bạn trai 72 tuổi. 

con-dau-khoe-anh-ty-phu-hoang-kieu-don-ngoc-trinh-o-san-bay-2

Ngọc Trinh vốn có mối quan hệ thân thiết với chị Đào Lan Phương (ngoài cùng bên phải), con dâu của tỷ phú Hoàng Kiều. Chị Đào Lan Phương cũng là 'bà mối' giới thiệu bố chồng với người đẹp Trà Vinh. 

con-dau-khoe-anh-ty-phu-hoang-kieu-don-ngoc-trinh-o-san-bay-3

Trước đó, tỷ phú gốc Việt vui vẻ chia sẻ khoảnh khắc sành điệu của bạn gái tại sân bay Tân Sơn Nhất trên tài khoản cá nhân. 

con-dau-khoe-anh-ty-phu-hoang-kieu-don-ngoc-trinh-o-san-bay-4

Mặc dù đang bị chỉ trích sử dụng 'chiêu trò', tổ chức bán đấu giá siêu sim nhằm chuộc lợi cho bản thân nhưng Ngọc Trinh vẫn gạt bỏ mọi muộn phiền để sang Mỹ hội ngộ với bạn trai. Hôm 20/1, cô còn lặng lẽ về quê nhà Trà Vinh phát từ thiện 16 tấn gạo cho người dân nghèo. 

con-dau-khoe-anh-ty-phu-hoang-kieu-don-ngoc-trinh-o-san-bay-5

Mới đây, người đẹp 9X than thở: "Dạo này bay hơi bị nhiều, tuy mệt nhưng bù lại trong đó lại có niềm vui. Vì yêu nên có động lực, đi đâu, làm gì, miễn bên cạnh nhau là không thấy mệt mỏi nữa. Công nhận rằng lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu, nhưng đối với một cô gái từng bị tổn thương như mình thì thật sự cũng dè dặt về mơ ước cả hai cùng nhau đi đến cuối con đường lắm. Không còn phải là cô bé hồn nhiên như lúc trước, chỉ nhìn cuộc sống đơn giản bằng màu hồng. Nhưng thôi, cứ hy vọng vậy, hy vọng rằng dù có đến giai đoạn nào, thì cũng sẽ vui như lúc mới yêu".

a

Vào ngày 4/2, Ngọc Trinh sẽ xuất hiện trong đêm nhạc 'Tạ tình' của bạn trai tại Mỹ để tri ân khán giả. 

Thúy Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?