Con đầu 18 tháng tuổi, Chung Gia Hân mang thai lần 2

Ngôi sao TVB xác nhận cô đã có 'tin vui' và rất hạnh phúc vì tổ ấm sắp có thêm thành viên mới. 

Thứ sáu, 2/3/2018, 14:26 (GMT+7)

Chung Gia Hân hôm 2/3 tiết lộ trên trang cá nhân rằng gia đình cô sắp đón thêm một thành viên mới. Nữ diễn viên TVB chia sẻ bức hình siêu âm, kèm theo những dòng tâm sự xúc động: 

Dù chúng ta chưa gặp nhau, nhưng ba mẹ biết rằng con chính là món quà từ Thượng Đế. Ba mẹ yêu thương con rất nhiều, báu vật nhỏ.

Thân gửi tới các fan thân thương nhất cùng bạn bè ở khắp nơi. Chúng tôi hân hoan thông báo rằng cả gia đình đang chờ đón một thành viên mới. Cảm tạ Chúa đã cho chúng tôi thêm cơ hội để thực hiện thiên chức làm cha, làm mẹ. Kelly cũng hân hoan thốt lên: "Wow" khi biết mình sắp trở thành chị, cô bé sẽ có em để chơi cùng.  

Chung Gia Hân cùng chồng và con gái lớn. 

Chung Gia Hân cùng chồng và con gái lớn. 

Bên cạnh việc mang thai, tôi cũng có một số điều muốn chia sẻ. Hợp đồng với TVB của tôi đã chấm dứt. Đây thực sự là một quyết định không dễ dàng gì với bản thân, nhưng tôi muốn dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Tự đáy lòng, tôi cảm ơn TVB đã thấu hiểu và ủng hộ các quyết định của tôi. Tôi thực sự nhớ về quãng thời gian tôi mới 19 tuổi và giành chiến thắng trong cuộc thi Miss Chinese International: khi đó tôi nhút nhát, ngây thơ, thiếu tự tin vô cùng. Cảm ơn đã đào tạo, chỉ dạy cho tôi những kỹ năng trong cuộc sống. TVB là nơi mà tôi biết được mình là ai, năng lực của tôi thế nào, giúp tôi trở nên quảng giao, cởi mở hơn rất nhiều. Giờ đây, tôi đã tự tin hơn, khôn ngoan hơn khi đưa ra các quyết định quan trọng cho cuộc sống và suy nghĩ linh hoạt hơn. Những trải nghiệm trong suốt 13 năm qua đã giúp tôi biết cách yêu thương, chia sẻ. Cảm ơn đã gây dựng nên con người tôi, Chung Gia Hân ngày hôm nay. 

Với quản lý Lok, cảm ơn vì đã luôn bảo vệ con. Lúc nào cô cũng nói con quá ngây thơ và trong sáng. Cô làm tất cả để giữ hình ảnh cho con. Cô luôn giống như người mẹ của con.  

Yêu thương tất cả

Linda Chung

Chung Gia Hân là gương mặt quen thuộc của TVB, cô đóng nhiều phim như Bằng Chứng Thép, Sóng Gió Gia Tộc và Sức Mạnh Tình Thân... Năm 2015, cô lên xe hoa với bác sĩ Jeremy Leung - cháu trai của chủ tịch tập đoàn TVB và có con gái đầu lòng vào năm 2016. 

Ảnh: ON

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?