Thứ ba, 15/9/2020, 09:10 (GMT+7)

Coco Lee 9 lần thụ tinh nhân tạo thất bại

Nguyên nhân ca sĩ Coco Lee lục đục với chồng được cho là cô khát khao có một đứa con nhưng mãi không toại nguyện.

Báo chí Đài Loan cho hay ở tuổi 45, Coco Lee đã trải qua 9 lần thụ tinh nhân tạo, nhưng không hiệu quả. Lần gần đây nhất, cô đã sang New York thụ tinh, nhưng cũng không thành. Nhiều người bình luận phũ phàng: "Đó là do khi cô trẻ không tính đến con cái, giờ già rồi mới nghĩ chuyện sinh con. Quá muộn màng".

Tin đồn vợ chồng Coco Lee ly hôn rộ lên trong showbiz từ hồi tháng 7, khi cô bất ngờ viết trên trang cá nhân: "Cần có thêm rất nhiều can đảm và thời gian để chữa lành một trái tim tan vỡ". Nhiều người cho rằng Coco không có con nên nản chí với hôn nhân. Tuy nhiên, trước những tin đồn vợ chồng ly dị, Coco Lee phủ nhận.

Thông tin vợ chồng Coco Lee rạn nứt từng rộ lên năm 2014, nguyên nhân là khác biệt quan điểm sống, nhưng Coco Lee và chồng khi đó từng bác bỏ. Sau đó, cặp đôi tiếp tục xuất hiện cùng nhau, cho thấy tình cảm vẫn vững bền. Tháng 6/2019, trong một đêm nhạc của Coco Lee, chồng và các con gái riêng của anh vẫn xuất hiện. Tháng 11 cùng năm, Coco Lee tổ chức sinh nhật cho chồng. Tuy nhiên, từ tháng 1 năm nay, các con gái Bruce Rockowitz đăng ảnh gia đình nhưng không còn bóng dáng của Coco Lee bên bố họ.

Diện mạo mới của Coco Lee.

Diện mạo mới của Coco Lee.

Năm 2004, Coco Lee và chồng gặp nhau tại một bữa tiệc của Chanel và phải lòng nhau. Trong khi Coco Lee lần đầu đến với hôn nhân, ông Bruce đã một đời vợ, có hai con gái. Nữ ca sĩ từng chia sẻ, chưa có con nên cô rất yêu con chồng, thậm chí coi hai con chồng như con mình.

Ông Bruce Rockowitz, chồng Coco Lee, năm nay 61 tuổi, là doanh nhân người Canada gốc Do Thái. Ông là giám đốc điều hành của Global Brands Group, đơn vị quản lý những thương hiệu như Calvin Klein, Juicy Couture... Cặp đôi kết hôn năm 2011, đám cưới xa hoa được tổ chức tại Hong Kong. Sau khi về một nhà với vị doanh nhân, Coco Lee ít hoạt động trong showbiz. Cô được cho là tập trung vào cuộc sống hôn nhân và nỗ lực kiếm con, nhưng không có kết quả.

Coco Lee bên chồng và hai con gái riêng của chồng.

Coco Lee bên chồng và hai con gái riêng của chồng.

Coco Lee sinh năm 1975 ở Hong Kong, mang quốc tịch Mỹ. Cô nổi tiếng với ca khúc A Love Before Time trong phim Ngọa hổ tàng long của đạo diễn Lý An. Những năm gần đây cô đều đặn tổ chức liveshow trong và ngoài Hong Kong.

Nguyễn Hương (Theo QQ)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả