Cố vấn sắc đẹp 'Bông sen vàng thủ đô' bật mí kinh nghiệm thành công

Theo Hoa hậu doanh nhân Xuân Hương, tự tin vào khả năng, thế mạnh của mình giúp thí sinh thể hiện cá tính, phong cách và vẻ đẹp riêng.

Chủ nhật, 1/10/2017, 15:00 (GMT+7)

Đăng quang Hoa hậu doanh nhân của Ms Vietnam New World 2017 - cuộc thi nhan sắc tại Canada, Xuân Hương được mời làm cố vấn sắc đẹp cho cuộc thi Bông sen vàng thủ đô 2017.

Trước thềm chung kết, Hoa hậu đã có chương trình chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp, kỹ năng trình diễn cùng Top 15 thí sinh. Bằng kinh nghiệm, hiểu biết của một chuyên gia có gần 30 năm cống hiến trong sự nghiệp làm đẹp, theo nhà sáng lập thương hiệu Thẩm mỹ Xuân Hương, bí quyết để thành công chính là sự tự tin.

"Mỗi người đều có thế mạnh và vẻ đẹp riêng. Việc tự tin vào khả năng và thế mạnh của mình sẽ giúp thí sinh thể hiện được cá tính, phong cách và vẻ đẹp của bản thân, gây ấn tượng với công chúng và ban giám khảo”, người đẹp chia sẻ cùng các thí sinh.

co-van-sac-dep-bong-sen-vang-thu-do-bat-mi-kinh-nghiem-thanh-cong

Hoa hậu doanh nhân của Ms Vietnam New World 2017 chia sẻ với thí sinh kinh nghiệm dự thi.

Là một nữ doanh nhân thành công, Hoa hậu Xuân Hương cho biết nhan sắc là một “vũ khí bí mật” giúp phụ nữ hiện đại, đặc biệt là các doanh nhân, nữ lãnh đạo, sắc đẹp làm nên thành công.

Bản thân Xuân Hương đã từng quyết tâm thay đổi nhan sắc để có những trải nghiệm thực tế tư vấn cho khách hàng. Chính yếu tố này giúp Hoa hậu có thêm nhiều khách hàng thân thiết, công việc kinh doanh ngày càng phát triển. "Phụ nữ hiện đại không biết làm đẹp là thiệt thòi. Làm đẹp không phải để người khác ngưỡng mộ, làm đẹp trước hết là thể hiện tình yêu thương với chính mình, để mình tự tin và lạc quan hơn trong cuộc sống”, Hoa hậu chia sẻ.

co-van-sac-dep-bong-sen-vang-thu-do-bat-mi-kinh-nghiem-thanh-cong-1

Theo Hoa hậu, mỗi người phụ nữ đều có một nét đẹp riêng, điều cơ bản là phải thể hiện được sự tự tin.

Cũng trong chương trình, thí sinh được các bác sĩ, chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương tư vấn và thực hiện trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp. Nhiều thí sinh là những doanh nhân chia sẻ về cuộc sống bận rộn, không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và sắc đẹp. Khi được tiếp cận các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, nhiều thí sinh bất ngờ và hào hứng trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp.

co-van-sac-dep-bong-sen-vang-thu-do-bat-mi-kinh-nghiem-thanh-cong-2

Nhiều thí sinh hào hứng trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp.

Bông sen vàng Thủ đô 2017 là cuộc thi nhan sắc tôn vinh vẻ đẹp, phong cách, trí tuệ, bản lĩnh của những nữ doanh nhân trong thời đại hội nhập do Hiệp hội nữ doanh nhân Hà Nội, Hội liên hiệp Phụ nữ Hà Nội cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI đồng tổ chức. Là cố vấn sắc đẹp đã đồng hành cùng các thí sinh trong nhiều hoạt động, Hoa hậu Xuân Hương sẽ tiếp tục xuất hiện trên ghế nóng đêm chung kết của cuộc thi diễn ra vào ngày 7/10.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?