Thứ ba, 18/9/2018, 16:19 (GMT+7)

Cổ Thiên Lạc, Trương Trí Lâm 'gây bão' phòng vé Trung Quốc

Hai nam thần cùng dàn diễn viên quen thuộc của TVB đưa 'Săn bão' trở thành bộ phim gây sốt phòng vé đại lục. 

Theo số liệu của Cục quản lý điện ảnh và nghệ thuật Trung Quốc, tối 17/9, phim điện ảnh Săn bão (tựa tiếng Anh L Storm) đã thu về khoảng 235,1 triệu NDT (gần 797,4 tỷ đồng). Như vậy, chỉ sau bốn ngày công chiếu, tác phẩm này đã vượt tổng doanh thu của phần trước đó ra mắt năm 2016. Số tiền vé thu về trong ngày 17/9 của bộ phim cũng vượt mặt bom tấn Mission: Impossible - Fallout của tài tử Tom Cruise. 

Trailer phim L Storm
 
 

Trailer phim Săn bão

Trang QQ đánh giá, nội dung của Săn bão gây nhiều tranh cãi, bộ phim cũng chỉ đạt 5,8/10 điểm từ chuyên trang bình luận phim Douban. Tuy nhiên, sự xuất hiện của hai nam thần Cổ Thiên Lạc và Trương Trí Lâm cùng dàn diễn viên đình đám một thời của màn ảnh TVB như Trịnh Gia Dĩnh, Đàm Diệu Văn... khiến bộ phim trở thành hiện tượng phòng vé.

Cổ Thiên Lạc và Trương Trí Lâm trong một cảnh quay của phim Săn bão. Ảnh: QQ

Cổ Thiên Lạc và Trương Trí Lâm trong một cảnh phim Săn bão. Ảnh: QQ

Trong phim, Cổ Thiên Lạc vào vai tổng thanh tra bộ phận chống tham nhũng ICAC, còn Trương Trí Lâm hóa thân thành thanh tra thuộc tổ tình báo kinh tế. Trong quá trình điều tra các đường dây tham ô và rửa tiền, hai nhân vật này bất ngờ trở thành nghi phạm bị điều tra nội bộ. Bộ phim mở ra cuộc chiến cân não khám phá thân phận thực sự của họ.

Săn bão là phần 3 trong series Storm do Cổ Thiên Lạc đầu tư và đóng chính. Loạt phim đều đặn ra mắt hai năm một lần, duy trì phong cách làm phim hình sự căng thẳng, bạo lực đặc trưng của điện ảnh Hong Kong và từng tạo nên hiện tượng với hai phần đầu. Bộ phim sẽ khởi chiếu tại Việt Nam ngày 28/9. Phần thứ tư của phim đang trong quá trình sản xuất, dự kiến trình chiếu năm 2020. Ngoài Cổ Thiên Lạc, Trương Trí Lâm, Trịnh Gia Dĩnh, phần phim này sẽ có thêm sự góp mặt của một cựu diễn viên TVB là Lâm Phong.

Cổ Thiên Lạc, Lâm Phong và Trịnh Gia Dĩnh trên trường quay phần 4 của loạt phim Storm. Ảnh: QQ

Cổ Thiên Lạc (ngoài cùng bên trái), Lâm Phong (thứ hai từ phải qua) và Trịnh Gia Dĩnh (áo đen, ngoài cùng bên phải) trên trường quay phần 4 của loạt phim Storm. Ảnh: QQ

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?