Thứ hai, 28/1/2019, 20:36 (GMT+7)

Cổ Thiên Lạc trả viện phí cho đồng nghiệp nghèo bị ung thư

Tài tử Hong Kong giúp đỡ diễn viên Lý Triệu Cơ bị ung thư gan giai đoạn cuối. 

Báo chí Hong Kong đưa tin, nam diễn viên 68 tuổi Lý Triệu Cơ gần đây bị phát hiện ung thư gan, phải nhập viện để được điều trị. Xuất hiện trong lần trả lời phỏng vấn báo chí hồi tháng 1, nam diễn viên trông rất gầy gò, hốc hác. Anh nói mình từng tuyệt vọng, chán nản khi phát hiện "án tử" lơ lửng trên đẩu, nhưng với sự giúp đỡ của đồng nghiệp và sự tiến triển của việc điều trị, tinh thần anh giờ khá hơn trước. 

Lý Triệu Cơ (ảnh phải) được Cổ Thiên Lạc hỗ trợ rất nhiều để chữa bệnh. Lý Triệu Cơ chuyên đóng vai ác , anh góp mặt trong nhiều bộ phim và được mệnh danh là ác nhân màn ảnh Hong Kong. 

Lý Triệu Cơ (ảnh phải) được Cổ Thiên Lạc hỗ trợ rất nhiều để chữa bệnh. Lý Triệu Cơ chuyên đóng vai ác , anh góp mặt trong nhiều bộ phim và được mệnh danh là ác nhân màn ảnh Hong Kong. 

Bạn thân của Lý Triệu Cơ, Peter Chan chia sẻ với báo chí, người lặng thầm đứng đằng sau hỗ trợ cho diễn viên họ Lý trong giai đoạn này là tài tử Cổ Thiên Lạc. Không chỉ là người thanh toán viện phí, Cổ Thiên Lạc thường xuyên thăm hỏi để nắm được tình hình sức khỏe của bệnh nhân họ Lý. Sự nhiệt thành của tài tử họ Cổ khiến anh chị em giới nghệ sĩ thực sự xúc động. 

Là một nghệ sĩ nổi tiếng vì thiện tâm, Cổ Thiên Lạc không tiếc tiền giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Hôm 26/1, khi dự tang lễ của đạo diễn Lâm Lĩnh Đông, Cổ Thiên Lạc kêu gọi đóng quỹ xây trường cho trẻ em nghèo ở Đại lục, bản thân anh cũng đóng góp một khoản tiền lớn cho quỹ này. Anh còn là người đứng lên kêu gọi thành lập quỹ cho những nghệ sĩ già có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ nương tựa ở tuổi "xế chiều".  

Tài tử Cổ Thiên Lạc sinh năm 1970, nổi tiếng vì vai Dương Quá trong Thần Điêu Hiệp Lữ đóng cùng Lý Nhược Đồng, sau đó là hàng loạt phim như Hồ sơ trinh sát, Thử thách nghiệt ngã... Những năm gần đây, anh đóng phim ma, phim hài... và được khán giả rất yêu thích. 

 Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?