Thứ ba, 8/10/2019, 11:02 (GMT+7)

Cổ Thiên Lạc 'đánh' Tuyên Huyên suýt chấn thương

Quá nhập vai, Cổ Thiên Lạc dùng sức lắc đầu Tuyên Huyên làm động tác đập đầu cô vào tường khiến nữ diễn viên bị đau cổ.

Cổ Thiên Lạc 'đánh' Tuyên Huyên suýt chấn thương
 
 

Cảnh phim Cổ Thiên Lạc đánh Tuyên Huyên 

Đây là một cảnh quay bạo lực gây chú ý khi được hé lộ trong những ngày qua của phim hình sự Hiện trường phạm tội. Cổ Thiên Lạc vào vai một tay giang hồ khét tiếng, bị truy nã vì tội sát hại các huynh đệ của mình. Trong phim, Tuyên Huyên vốn có mối quan hệ tình cảm với anh song vì một hiểu lầm, anh ra tay giết cô.

Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên trong một cảnh phim.

Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên trong một cảnh phim.

Tuyên Huyên kể khi Cổ Thiên Lạc liên tục lắc đầu cô và ấn vào tường, cô nghe gáy mình kêu "rắc rắc". Vốn dĩ, đoàn phim đã chuẩn bị diễn viên đóng thế, song Tuyên Huyên đề nghị đích thân thực hiện cảnh quay để tạo hiệu quả tốt nhất. Trước khi vào cảnh, đạo diễn và Cổ Thiên Lạc đều nhắc cô khi nào đau quá không chịu nổi hãy kêu lên để mọi người dừng quay. Tuy nhiên, nữ diễn viên cắn răng chịu đau hoàn thành phân đoạn.

Nhìn bạn diễn bị đau, Cổ Thiên Lạc vô cùng áy náy và lo lắng. Tuyên Huyên thì bảo, cô quá hiểu tính Cổ, biết chắc anh sẽ nhập tâm và dùng sức để đánh nên đóng chung với anh, cô rất sợ. Dù vậy, nữ diễn viên vẫn cười tươi và gọi đây là một kỷ niệm đẹp. 

Tuyên Huyên cười tươi hết cỡ sau khi hoàn thành cảnh quay bị đánh. 

Tuyên Huyên cười tươi hết cỡ sau khi hoàn thành cảnh quay bị đánh. 

Hiện trường phạm tội là một sản phẩm mới do công ty của Cổ Thiên Lạc sản xuất, khởi chiếu tại Hong Kong ngày 12/10. Bộ phim đánh dấu cuộc tái hợp của Tuyên Huyên - Cổ Thiên Lạc sau 18 năm kể từ phim truyền hình Cỗ máy thời gian của TVB. Thời gian bấm máy, đôi bạn thân có nhiều khoảnh khắc thân mật trên trường quay làm rộ lên tin đồn họ hẹn hò và chuẩn bị "về chung một nhà" trong năm nay. Tuy nhiên, cả hai phủ nhận và nhiều người cho rằng, đây chỉ là chiêu PR cho dự án. 

Phong Kiều (Theo Sina, HK01)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả