Thứ sáu, 3/8/2018, 10:42 (GMT+7)

'Cô nhân tình trơ trẽn' Băng Di khoe dáng bên hồ bơi

Nữ diễn viên 'Gạo nếp gạo tẻ' diện áo tắm, phô diễn ba vòng nóng bỏng khi làm mẫu ảnh.

Băng Di được chú ý khi đóng vai phản diện tên Nhi trong phim truyền hình ăn khách Gạo nếp gạo tẻ. Nhân vật của cô bị khán giả ghét cay ghét đắng vì đã cố tình quyến rũ người đàn ông có gia đình (diễn viên Hoàng Anh) lại còn trơ trẽn, thách thức người vợ đang đau khổ, phẫn uất.

Băng Di được chú ý khi đóng vai phản diện tên Nhi trong phim truyền hình ăn khách 'Gạo nếp gạo tẻ'. Nhân vật của cô bị khán giả ghét cay ghét đắng vì đã cố tình quyến rũ người đàn ông có gia đình (diễn viên Hoàng Anh) lại còn trơ trẽn thách thức người vợ đang đau khổ, phẫn uất (Lê Phương đóng).

Băng Di chia sẻ, sau khi phim phát sóng, cô nhận nhiều ý kiến chỉ trích, ném đá vì diễn quá đạt vai Nhi. Nữ diễn viên bị gán nhiều biệt danh khó nghe như ác nữ, cô nhân tình trơ trẽn...

Băng Di chia sẻ, sau khi phim phát sóng, cô nhận nhiều ý kiến chỉ trích, 'ném đá' vì diễn quá đạt vai Nhi. Nữ diễn viên bị gán nhiều biệt danh khó nghe như 'ác nữ giật chồng', 'cô nhân tình trơ trẽn'...

Tuy vậy, Băng Di vui vì vai diễn giúp khán giả nhớ mặt, biết tên cô nhiều hơn. Người đẹp vừa thực hiện bộ ảnh mới với trang phục áo tắm, mừng thành công của vai Nhi. 

Tuy vậy, Băng Di vui vì vai diễn giúp khán giả nhớ mặt, biết tên cô nhiều hơn. Người đẹp vừa thực hiện bộ ảnh mới với trang phục áo tắm, mừng thành công của vai Nhi. Đây là lần hiếm hoi Băng Di khoe da thịt khi làm mẫu ảnh.

Băng Di sở hữu số đo ba vòng là 90-65-90. Có thời gian cô bị béo lên, phải nỗ lực để giảm 6 kg, lấy lại hình thể thon thả.

Nữ diễn viên sở hữu số đo ba vòng là 90-65-90. Có thời gian cô bị béo lên, phải nỗ lực để giảm 6 kg, lấy lại hình thể thon thả.

Trên màn ảnh Băng Di được xây dựng là cô gái đi giật chồng người khác nhưng ngoài đời nữ diễn viên đang có tình yêu đẹp với bạn trai Việt kiều. Cặp đôi hẹn hò hơn 2 năm nay, tình cảm rất mặn nồng.

Trên màn ảnh nhỏ Băng Di được xây dựng hình ảnh là cô gái đi 'giật chồng' người khác nhưng ngoài đời nữ diễn viên đang có tình yêu đẹp với bạn trai Việt kiều. Cặp đôi hẹn hò hơn 2 năm nay, tình cảm rất mặn nồng.

Người đẹp khẳng định tính cách thật của cô khác hẳn nhân vật Nhi trong Gạo nếp gạo tẻ.

Người đẹp khẳng định tính cách thật của cô khác hẳn nhân vật Nhi trong 'Gạo nếp gạo tẻ'.

Ngoài đóng phim Băng Di còn được biết đến với vai trò ca sĩ.

Ngoài đóng phim, Băng Di còn được biết đến với vai trò ca sĩ.

Cô đang ở giai đoạn sung sức, đầy đam mê với nghệ thuật. 

Cô đang ở giai đoạn sung sức, đầy đam mê với nghệ thuật. 

Bộ ảnh do chuyên gia trang điểm Tony Ông và stylist Founk hỗ trợ thực hiện. 

Bộ ảnh do chuyên gia trang điểm Tony Ông và stylist Founk hỗ trợ thực hiện. 

Ảnh: Trí Nghĩa

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?