Cơ hội đóng phim cùng Kim Woo Bin và Song Ji Hyo

Trở thành người thắng cuộc 'Đóng phim cùng thần tượng', bạn sẽ có cơ hội đóng phim cùng hai diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc.

Thứ năm, 4/9/2014, 11:02 (GMT+7)
Gõ caption vào đây

Các bạn trẻ sẽ có cơ hội góp mặt cùng thần tượng Hàn trong các cảnh quay ngay tại Việt Nam.

Theo đó, khi tham gia cuộc thi, bạn có cơ hội thể hiện khả năng diễn xuất qua 3 kịch bản hấp dẫn: từ diễn biến tâm lý kịch tính trong “Chạy trốn”, sự khéo léo từ chối tiếng sét ái tình trong “Cuộc hẹn đầu tiên” đến cách biểu lộ tình cảm đáng yêu dành cho thần tượng của “Khuỷu tay”. Vượt qua thử thách trong vai trò diễn viên, bạn còn có thêm những khoảnh khắc sống và hòa nhịp cùng phong cách sống hiện đại của thần tượng trong hai ngày tại Ngôi nhà Samsung vào ngày 18-19/9.

Gõ caption vào đây

Cặp đôi Kim Woo Bin - Song Ji Hyo sẽ xuất hiện tại Việt Nam vào giữa tháng 9 để trở thành giám khảo cho cuộc thi “Đóng phim cùng thần tượng”.

“Chàng trai hư hỏng” của The Heries (Người Thừa Kế) Kim Woo Bin, và “cô nàng nữ sinh” của Goong (Hoàng Cung) Song Ji Hyo, đại sứ của chương trình “This is living” - dự án mới của Samsung cũng chính là ban giám khảo cuộc thi. Nữ diễn viên Song Ji Hyo cho biết: “Tôi rất vui được đồng hành cùng dự án để chia sẻ trải nghiệm sống với những người bạn Việt Nam. Tôi hy vọng có thể truyền cảm hứng để các bạn cũng trở thành một phần của phong cách sống hiện đại này”.

Gõ caption vào đây

Diễn viên Song Ji Hyo còn giữ vai trò đại sứ truyền cảm hứng về phong cách sống “This is living”.

Phương Thảo

Cuộc thi dành cho các bạn từ 16 tuổi, diễn ra từ ngày 1/8 đến 7/9. Để tham gia, người dự thi quay một đoạn phim do chính bản thân đóng dựa trên kịch bản được ban tổ chức cung cấp trên website của chương trình www.thisisliving.com.vn và đăng tải đoạn phim lên Youtube. Sau đó, người dự thi gửi đường link Youtube về ban tổ chức cùng thông tin cá nhân qua website www.thisisliving.com.vn hoặc www.facebook.com/SamsungVietnam.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?