Thứ năm, 19/3/2020, 11:15 (GMT+7)

'Cô gái nhà người ta' kết thúc có hậu

Trong tập cuối 'Cô gái nhà người ta' phát sóng tối 18/3, Khoa (Đình Tú) và Uyên (Phương Oanh) chính thức yêu nhau sau khi khiến ông Tài (Tiến Đạt) trả giá cho tội lỗi.

Cái kết có hậu của Cô gái nhà người ta khiến người hâm mộ vui mừng vì sau bao nhiêu vất vả, Khoa cũng được đền đáp. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng phim kết thúc quá chóng vánh, chưa gay cấn như mong đợi. 

Nói về phân đoạn cuối cùng khi Khoa hôn Uyên, Phương Oanh cho biết cô rất ngượng ngùng và cứ nhìn mặt Đình Tú là thấy buồn cười. Đạo diễn vừa hô "cắt", cô liền chạy đi vì quá xấu hổ. Đình Tú còn "tố" với mọi người rằng nữ diễn viên không dám thở suốt cảnh quay. Sự ngượng ngùng của Phương Oanh khiến cả đoàn phim không nhịn được cười.

'Cô gái nhà người ta' kết thúc có hậu
 
 

Hậu trường cảnh kết 'Cô gái nhà người ta'

Nữ diễn viên chia sẻ trước nay cô toàn đóng cảnh bị cưỡng hôn chứ chưa bao giờ hôn một cách chủ động như cảnh cuối của Uyên trong Cô gái nhà người ta nên không biết làm thế nào. Trước khi quay, cô rất căng thẳng và đã chia sẻ điều này với Đình Tú. Nam diễn viên bảo cô cứ nhắm mắt, nín thở và việc còn lại để anh.

Cô gái nhà người ta dài 25 tập do đạo diễn Trịnh Lê Phong thực hiện, xoay quanh cuộc sống tại làng Yên, một điển hình của nông thôn thời hiện đại với các vấn đề như đấu đá nội bộ, lợi dụng lòng tin của người dân để tham ô, nhiều người mắc bệnh ung thư vì ô nhiễm môi trường... Ông Tài (Tiến Đạt đóng) là người đứng sau rất nhiều đau khổ của người dân làng Yên, dùng tiền bạc và quyền lực của mình để "bịt miệng", thậm chí thủ tiêu những người chống đối. 

Phương Oanh trong tập cuối Cô gái nhà người ta.

Phương Oanh trong tập cuối 'Cô gái nhà người ta'.

Trong phim, Đình Tú vào vai Khoa, một chàng trai nghịch ngợm, chuyên phá làng phá xóm, hay trêu chọc cô giáo Uyên do Phương Oanh đóng. Cả hai có mối quan hệ "oan gia ngõ hẹp", từ ghét rồi chuyển sang yêu nhau. Khoa và Uyên là hai người đấu tranh mạnh mẽ nhất trước những sai trái của ông Tài. Bất chấp nguy hiểm, họ cùng nhau đưa kẻ xấu ra ánh sáng. Ngoài Đình Tú và Phương Oanh, phim còn có sự tham gia của Trọng Luân, Hương Giang, Việt Bắc...

Trước khi tập cuối phát sóng, nhiều khán giả của Cô gái nhà người ta lo lắng phim sẽ kết thúc trong bi kịch vì ông Tài (NSƯT Tiến Đạt) quá lộng hành. Những tội ác ông Tài gây ra, bao gồm cả nước xả thải từ nhà máy do lão làm chủ, khiến nhiều người bỏ mạng vì ung thư. Trong khi đó, việc tố cáo ông Tài với cơ quan điều tra của Khoa và Uyên ngày càng bế tắc.

Nút thắt của câu chuyện được gỡ bỏ khi Khoa biết ông Đẩu (Anh Tuấn) là người nắm giữ nhiều bí mật của ông Tài. Quá đau đớn khi Nga, đứa con gái mà mình chưa kịp nhận đã qua đời vì ung thư, ông Đẩu không còn thiết tha sống. Bằng cách phân tích rằng ông Tài chính là người gián tiếp gây ra cái chết của Nga, Khoa đã thuyết phục ông Đẩu đứng về phe mình. Trong khi đó, ông Tài vẫn tìm cách đầu độc ông Đẩu để bịt đầu mối dù biết rằng đó là em trai cùng mẹ khác cha với mình.

'Cô gái nhà người ta' kết thúc có hậu
 
 

Tập cuối 'Cô gái nhà người ta'

Nghe theo lời thuyết phục của Khoa, ông Đẩu giả vờ bị trúng độc sau chén rượu mà ông Tài đưa cho mình. Ông Bá (Quang Tèo) cũng tham gia vào vở kịch này khi nhanh chóng thông báo với dân làng rằng ông Đẩu chết bất đắc kỳ tử và tổ chức đưa tang, chôn cất ngay trong đêm.

Trong khi ông Tài yên tâm rằng đã bịt đầu mối thành công, Khoa lặng lẽ nhận bằng chứng từ ông Đẩu và gửi kèm đơn tố cáo đến cơ quan điều tra. Kết quả, ông Tài bị truy tố. Những vây cánh xung quanh ông cũng quay lưng. Vào phút cuối, ông bị công an còng tay trước sự chứng kiến của dân làng vì bị nghi chủ mưu đốt nhà, cướp đất, kinh doanh trá hình và giết người. Những người liên quan đến ông Tài cũng phải trả giá cho những gì mình làm.

Sau khi ông Tài bị bắt, bình yên trở lại làng Yên. Mận (Hương Giang) sinh con trai giống hệt người chồng đã chết vì ung thư trong sự vỡ oà của gia đình, bạn bè. Khoa được dân làng ủng hộ thay vì hắt hủi như trước còn Uyên được mời đi dạy tại một trường ở thị trấn. Sau nhiều biến cố, Uyên chính thức thừa nhận tình cảm với Khoa. Cặp đôi dành cho nhau nụ hôn bắt đầu tình yêu ở kết phim.

Đình Tú trong tập cuối Cô gái nhà người ta.

Đình Tú bên Phương Oanh.

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao