Thứ ba, 12/3/2019, 17:00 (GMT+7)

Cô gái bị ví 'Thị Nở' Kinh Bắc lột xác sau thẩm mỹ

Cao Thị Oanh thay đổi khuôn mặt như 'Thị Nở' nhờ hạ gò má, nâng mũi, chỉnh hàm hô và nhấn mí.

Từ một cô gái có ngoại hình được gọi là

Sinh ra với một gương mặt kém sắc vì hàm hô, gò má cao, mũi tẹt, mắt bé... từ nhỏ cô gái 28 tuổi luôn phải nghe những lời nói ác ý, châm chọc. 9X có ngoại hình được gọi là "Thị Nở", "đồ ba môi"... hiện đã được "tái sinh" để có được cuộc sống mới. Oanh tâm sự, mọi "cánh cửa" cuộc đời dường như đã đóng lại một năm trước, khi 9X bỗng nổi tiếng bởi một video trên mạng xã hội. Trong băng hình, cô bị sếp ném giấy tờ, và đuổi việc Oanh chỉ vì cô xấu xí

Oanh học ngân hàng, mong muốn được làm trong ngành ngân hàng, nhưng chưa bao giờ cô gái dám nghĩ có thể thành sự thật vì bao nhiêu lần đi phỏng vấn, là bấy nhiêu lần thất bại. Sinh ra trong gia đình thuần nông, bố mẹ già yếu, mất sức lao động, nuôi cô gái ăn học thành tài là niềm hy vọng của họ. Cao Oanh chia sẻ, khi xin được việc, lương cô không dám hỏi, luôn luôn không được lòng cấp trên. 9X thường xuyên rơi vào bế tắc, tinh thần bị khủng hoảng.

Oanh học ngân hàng, mong muốn được làm trong ngành ngân hàng, nhưng chưa bao giờ cô gái dám nghĩ có thể thành sự thật vì bao nhiêu lần đi phỏng vấn, là bấy nhiêu lần thất bại. Cao Oanh chia sẻ, khi xin được việc, lương cô không dám hỏi, luôn luôn không được lòng cấp trên. 9X thường xuyên rơi vào bế tắc, tinh thần bị khủng hoảng.

 Số phận cũng cho Oanh một lần may mắn. Cô gái gốc Bắc Ninh trở thành thí sinh của Tái sinh nhan sắc được tổ chức bởi Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á. Trải qua phẫu thuật thẩm mỹ thành công, Oanh thay đổi hoàn toàn, cô tâm sự, vì niềm tin mình sắp đẹp lên, sẽ có cuộc sống tươi sáng hơn nên cô gái vượt qua mọi đau đớn.

 Số phận cũng cho Oanh một lần may mắn. Cô gái gốc Bắc Ninh trở thành thí sinh của Tái sinh nhan sắc được tổ chức bởi Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á. Trải qua phẫu thuật thẩm mỹ thành công, nhan sắc của Oanh đã thay đổi, cô tâm sự, vì niềm tin mình sắp đẹp lên, sẽ có cuộc sống tươi sáng hơn nên cô gái đã vượt qua mọi đau đớn khi phẫu thuật

Sau khi hồi phục hoàn toàn, Cao Oanh về nhà, gặp một số người quen và không mấy ai nhận ra đây từng là người họ gọi đồ ba môi hay Thị Nở.

Sau khi hồi phục Cao Oanh về nhà, gặp một số người quen và không ai nhận ra đây từng là người họ gọi "đồ ba môi" hay 'Thị Nở".

Khuôn mặt tươi tắn, trong trẻo của cô gái Bắc Ninh

Khuôn mặt tươi tắn, trong trẻo của cô gái Bắc Ninh.

Cao Thị Oanh đã thoải mái tưoi cười trước mọi người, không còn phải che miệng khi nói chuyện hay sợ đám đông bàn tán.

Cao Thị Oanh đã thoải mái tưoi cười trước mọi người, không còn phải che miệng khi nói chuyện hay sợ đám đông bàn tán.

Hiện 9X làm giao dịch viên ngân hàng, công việc vốn là mơ ước mà trước đây Oanh nghĩ không bao giờ đạt được.

Hiện 9X làm giao dịch viên ngân hàng, công việc vốn là mơ ước mà trước đây Oanh nghĩ không bao giờ đạt được.

Thay đổi diện mạo được như ngày hôm nay là một may mắn, sự kỳ diệu, mình như được sinh ra một lần nữa, có một cuộc đời mới, tuy nhiên để thành công, Oanh sẽ không ngừng hoàn thiện năng lực và luôn cố gắng, nhân viên ngân hàng trải lòng. Phẫu thuật thẩm mỹ dành cho những con người kém may mắn, chưa hoàn thiện về ngoại hình, giúp họ như được sinh ra lần nữa, bắt đầu cuộc sống mới.

"Thay đổi diện mạo được như ngày hôm nay là một may mắn, sự kỳ diệu, mình như được sinh ra một lần nữa, có một cuộc đời mới. Để thành công mình sẽ không ngừng hoàn thiện năng lực và luôn cố gắng", nhân viên ngân hàng trải lòng. Phẫu thuật thẩm mỹ dành cho những con người kém may mắn, chưa hoàn thiện về ngoại hình, giúp họ như được sinh ra lần nữa, bắt đầu cuộc sống mới.

"Tái sinh nhan sắc" mùa 2 chính thức quay trở lại mang tinh thần nhân văn vớithông điệp "Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí, Thay đổi cuộc sống". Chương trình được tài trợ bởi Bệnh viện - Thẩm mỹ viện Đông Á phối hợp với Hiệp hội Thẩm mỹ và tái tạo gương mặt Hàn Quốc (KCCS) và Báo Tiền Phong tổ chức chương trình: TÁI SINH NHAN SẮC 2019 với hơn 23 tỷ đồng, quy tụ các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc - Mỹ - Nhật Bản - Việt Nam mang đến những cơ hội thẩm mỹ miễn phí cho những hoàn cảnh, những điều kiện khó khăn trên toàn các vùng miền, tỉnh thành của Việt Nam.

Liên hệ hotline chương trình 098.626.6499 – 1900.6499 để biết thêm thông tin chi tiết.

Tìm hiểu chương trình tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?