Thứ hai, 16/3/2020, 11:01 (GMT+7)

Cổ Cự Cơ làm bố

Nam diễn viên Hong Kong 48 tuổi Cổ Cự Cơ khoe ảnh con đầu lòng trên trang cá nhân và tiết lộ rằng cuộc sống của anh 'sang một trang mới'. 

Trên Weibo, Cổ Cự Cơ đăng ảnh gia đình ba người đan tay vào nhau và cho biết anh đã được "thăng chức" làm cha. Anh chia sẻ em bé chào đời năm 2019 tại Mỹ. Nam ca sĩ - diễn viên xúc động viết: "Đây thực sự là một điều ý nghĩa trong cuộc sống của vợ chồng chúng tôi. Chúng tôi dự định thông báo cho bạn bè vào dịp đầu năm âm lịch vừa rồi, tuy nhiên do sự bùng phát của bệnh dịch, mọi người đều phải tập trung đối phó, thế nên tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu chia sẻ điều này sau. Tôi định tiết lộ vào ngày thiếu nhi 4/4, nhưng lại bất ngờ nhận được nhiều lời chúc của bạn bè. Xin cảm ơn tất cả mọi người. Tôi sẽ tiếp tục là một người chồng, một người cha tốt". 

Cổ Cự Cơ khoe ảnh của con trai. 

Cổ Cự Cơ khoe ảnh của con trai. 

Cổ Cự Cơ là gương mặt quen thuộc của làng giải trí Hong Kong. Anh ca hát và đóng nhiều phim như Tân dòng sông ly biệt, Hoàn Châu Cách Cách 3, Cái thế anh hùng Tào Tháo... Anh và nữ trợ lý lâu năm Trần Vận Tình (Lorraine Chen) kết hôn năm 2014, vợ hơn anh 4 tuổi. Năm 2018, Vận Tình mang thai. 

Vợ chồng Cổ Cự Cơ. 

Vợ chồng Cổ Cự Cơ. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao