Cô bé mồ côi chinh phục huấn luyện viên The Voice Kids

Lê Thanh Huyền Trân được một người phụ nữ tu tại gia nuôi nấng từ nhỏ, hát 'Còn tuổi nào cho em' đầy tâm trạng.

Thứ bảy, 26/7/2014, 21:07 (GMT+7)

Vòng Giấu mặt chương trình Giọng hát Việt nhí sau một thời gian lên sóng đã tạo được hiệu ứng mạnh mẽ. Nhiều tài năng nhí xuất hiện và được đông đảo khán giả yêu mến như cô bé khiếm thị Huỳnh Thị Ngọc Anh, cậu bé tóc xù giống "Psy nhí" Nguyễn Hoàng Anh, giọng ca trong trẻo Nguyễn Thiện Nhân...

Tập 5 phát sóng tối 26/7 tiếp tục mang tới những bất ngờ với dàn thí sinh có giọng hát "khủng", đốt cháy sân khấu. Trong số đó, Lê Thanh Huyền Trân - cô bé mồ côi, không biết mặt cha mẹ từ lúc mới lọt lòng gây ấn tượng mạnh cho các huấn luyện viên với tiết mục Còn tuổi nào cho em. Mặc áo dài trắng tinh khôi và đội mũ như một ni cô, Huyền Trân hát ngọt ngào, truyền cảm khiến khán giả phải nín lặng lắng nghe. Tiếng hát của cô bé được "anh Hai" Lam Trường ví như một dòng suối trong trẻo còn Lưu Hương Giang cho rằng Huyền Trân là một trong những nhân tố sáng nhất mùa thi năm nay.

Các gương mặt khác như Võ Ngọc Diệu Minh, Nguyễn Khánh Huế, Đào Gia Phúc, Mai Chí Công... cũng có phần thi xuất sắc, được cả ba huấn luyện viên lựa chọn. Sau tập này, các thí sinh sẽ bước vào vòng thi Đối đầu.

huyen-tran-3347-1406387935.jpg

Lê Thanh Huyền Trân mặc áo dài trắng, đội mũ như ni cô, hát 'Tuổi nào cho em' đầy tâm trạng. Thí sinh nhí thể hiện những đoạn ngân và rung rất ấn tượng. Cô bé gây xúc động khi chia sẻ hoàn cảnh mồ côi từ lúc lọt lòng, không biết cha mẹ là ai, được một người phụ nữ tu tại gia cưu mang, nuôi nấng (xem video).

huyen-tran-2-6802-1406427482.jpg

Lưu Hương Giang cho rằng Huyền Trân là một trong những thí sinh sáng nhất mùa thi năm nay còn Lam Trường khen tiếng hát của cô bé ngọt ngào, trong trẻo như "một dòng suối". Được cả ba huấn luyện viên săn đón, mời mọc, cô bé 12 tuổi mê nhạc Trịnh quyết định về đội của Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh.

minh-1-8319-1406383917.jpg

Thí sinh Võ Ngọc Diệu Minh mở màn đêm thi thứ năm với ca khúc tiếng Anh 'Happy' cũng được cả ba giám khảo bấm chuông chọn. Lam Trường khen cô bé hát tốt, xử lý những đoạn giả thanh nhuần nhuyễn còn Cẩm Ly thích cách thí sinh này thể hiện những quãng trầm. Cuối cùng, Diệu Minh chọn về với Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang (xem video).

khanh-hue-3416-1406384733.jpg

Nguyễn Khánh Huế, 11 tuổi, quê ở Nghệ An dự thi với ca khúc 'Mái đình làng biển'. Cô bé gây bất ngờ với chất giọng cao vút, khiến khán giả thích thú vỗ tay tán thưởng vang dội. Khánh Huế cũng đầu quân cho đội của Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh (xem video).

gia-phuc-1896-1406385155.jpg

Bé Đào Gia Phúc, 10 tuổi, thí sinh của Vũng Tàu hát 'Giấc mơ Chapi'. Cậu bé có giọng hát đầy nội lực và phong cách biểu diễn phiêu linh như nghệ sĩ thực thụ khiến các huấn luyện viên bất ngờ (xem video).

cam-ly-5-5024-1406427482.jpg

Ca sĩ Cẩm Ly mang cả cây kẹo dễ thương hình chú chuột mickey lên sân khấu 'dụ' Gia Phúc nhưng cậu bé vẫn chọn làm 'chiến binh' của đội Lam Trường.

nhu-y-2-6678-1406386272.jpg

Bé Nguyễn Như Ý, 11 tuổi, hát 'Quê hương tuổi thơ tôi'. Hồ Hoài Anh khen giọng cô bé sáng, khỏe nên chọn thí sinh này vào vòng trong (xem video).

mai-chi-cong.jpg

Thí sinh Mai Chí Công, 12 tuổi, đến từ tỉnh miền núi Lai Châu biểu diễn ca khúc 'Amazing grace'. Cẩm Ly khen cậu bé xử lý các cao trào tốt và phong cách biểu diễn chững chạc như người lớn (xem video).

cam-ly-4-7164-1406427482.jpg

'Chị Tư' sung sướng khi vượt qua cả giám khảo đôi Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh và 'anh Hai' Lam Trường, đón được cậu bé về đội mình.

ngoc-anh-4-6188-1406388947.jpg

Nguyễn Thị Ngọc Anh, 13 tuổi, đến từ Hà Nội máu lửa với ca khúc 'Hát'. Cẩm Ly nhận xét cô bé thể hiện còn bị dính chữ và hứa hẹn sẽ chỉ bảo cho Ngọc Anh khắc phục nhược điểm này nếu về đội của mình (xem video).

cam-ly-3-7575-1406427482.jpg

Với tài thuyết phục, nữ ca sĩ là người đầu tiên hoàn thành chỉ tiêu, tuyển được 14 thí sinh sẵn sàng cho vòng thi 'Đối đầu'.

hong-nhung-7857-1406389784.jpg

Đỗ Lê Hồng Nhưng, 11 tuổi, quê Ninh Thuận, tự tin thể hiện ca khúc 'Bay'. Lam Trường khen bé rất dũng cảm vì chọn bài hát khó, nhưng Hồ Hoài Anh đánh giá cao cách chọn bài này của Hồng Nhung. Sau khi nghe các giám khảo thuyết phục, Hồng Nhung đã chọn đội của Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang (xem video).

ngoc-anh-JPG.jpg

Lê Hoàng Ngọc Ánh, 14 tuổi, hát ca khúc 'Royal'. Bé được Lam Trường khen cách xử lý ca khúc rất tốt. Lưu Hương Giang đánh giá, Ngọc Ánh rất mạo hiểm khi chọn bài hát hit của năm nay. Ngọc Ánh được 'anh Hai' chọn về đội của mình (xem video).

Bạn có thể xem chương trình trên FPT Play, cài đặt ứng dụng tại:

IOS: https://itunes.apple.com/us/app/fpt-play/id646297996
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.fptplay.activity
http://www.facebook.com/fptplay

Hương Giang
Ảnh: Phạm Thế Danh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?