Thứ sáu, 19/5/2017, 23:17 (GMT+7)

Cô bé khiếm thị hát ca khúc về mẹ khiến Isaac, Văn Mai Hương nghẹn ngào

Bé Minh Hiền chạm đến trái tim của 3 giám khảo khi thể hiện 'Gặp mẹ trong mơ' ở tập 3 của Vietnam Idol Kids 2017.

co-be-khiem-thi-hat-ca-khuc-ve-me-khien-isaac-van-mai-huong-nghen-ngao

Trong tập 3 của Vietnam Idol Kids 2017, phát sóng vào tối 19/5, 43 thí sinh tham gia vòng hát với micro. Ở thử thách này, ban giám khảo đã chọn ra 24 giọng ca xuất sắc nhất để đi tiếp vào vòng sau. 

co-be-khiem-thi-hat-ca-khuc-ve-me-khien-isaac-van-mai-huong-nghen-ngao-1

Ở vòng hát với piano, cô bé khiếm thị Minh Hiền đã có tiết mục gây xúc động. Là một nhân tố đặc biệt của cuộc thi năm nay, Minh Hiền nhận được sự quan tâm của khán giả không chỉ về hoàn cảnh đặc biệt mà còn ở tinh thần lạc quan và giọng hát chất chứa cảm xúc. 

Cô bé khiếm thị hát ca khúc về mẹ làm Isaac, Văn Mai Hương nghẹn ngào
 
 
 
Cô bé khiếm thị Minh Hiền làm giám khảo nghẹn ngào khi hát ca khúc về mẹ
co-be-khiem-thi-hat-ca-khuc-ve-me-khien-isaac-van-mai-huong-nghen-ngao-2

Luôn có mẹ bên cạnh đồng hành và dìu dắt, thế nên những bài hát về mẹ mà Minh Hiền thể hiện luôn chạm đến trái tim của khán giả. Ở vòng thi này, từng lời từng câu trong bài hát “Gặp mẹ trong mơ” của Minh Hiền đã làm ban giám khảo phải nghẹn ngào xúc động. 

co-be-khiem-thi-hat-ca-khuc-ve-me-khien-isaac-van-mai-huong-nghen-ngao-3

Ngồi trên ghế nóng, Bích Phương, Isaac và Văn Mai Hương đều cố gắng kiềm chế cảm xúc trước giọng hát của cô bé khiếm thị. 

co-be-khiem-thi-hat-ca-khuc-ve-me-khien-isaac-van-mai-huong-nghen-ngao-4

“Tôi phải thú nhận rằng mình phải rất tập trung để có thể nghe được trọn vẹn ca khúc của bé. Không phải vì bé hát quá hay, cũng không phải vì hoàn cảnh của bé mà là vì Minh Hiền có một nghị lực mà những người đối diện có thể nhìn thấy được. Sự lạc quan của bé mà mỗi khi nói đến tôi cảm thấy mình bị nghẹn giọng lại. Rất xúc động khi nghĩ đến bé. Ngoài ra, Minh Hiền cũng là thí sinh có bản năng rất tốt. Tôi nghĩ, với tinh thần của Minh Hiền thì bé có thể học và tiếp thu rất nhanh”, Bích Phương chia sẻ. 

co-be-khiem-thi-hat-ca-khuc-ve-me-khien-isaac-van-mai-huong-nghen-ngao-5

Bé Thu Uyên đến từ Gia Lai là thí sinh để lại nhiều ấn tượng ở vòng thử giọng. Ở vòng Nhà hát, cô bé một lần nữa chinh phục ban giám khảo bằng giọng hát ngọt ngào qua ca khúc 'Em tôi'. “Điều mà Hương, Phương và cả Isaac không ngờ đến đó là, một cô bé có một ngoại hình rất nhỏ nhắn nhưng khi giọng hát cất lên thì mọi thứ nó hoàn toàn khác so với những gì ban giám khảo lường trước. Rất vang, rất khoẻ và đặc biệt là bên trong bé có một tình cảm rất ngọt ngào và dịu dàng. Nó chạm sâu vào trái tim của 3 giám khảo ngày hôm nay”, Isaac nhận xét.


Thu Uyên hát 'Em tôi' ở vòng Nhà hát
 
 
Thu Uyên hát 'Em tôi' rất ngọt ngào
co-be-khiem-thi-hat-ca-khuc-ve-me-khien-isaac-van-mai-huong-nghen-ngao-6

Cũng là ứng viên tiềm năng nhưng Thiên Khôi lại mất phong độ ở vòng Nhà hát. Ở thử thách hát với micro, phần rap của cậu bé khiến giám khảo Isaac ngỡ ngàng vì “tiết tấu đi đâu mất rồi”. Được trao cơ hội bước tiếp nhưng Thiên Khôi vẫn chưa toả sáng khi thể hiện ca khúc “Set fire to the rain”. “Ngày hôm nay không chỉ Hương mà cả 3 giám khảo đều thấy thất vọng về Thiên Khôi. Thiên Khôi là cậu bé mà ngay từ đầu bước vào sân khấu cầm đàn, trình diễn thì mọi người đã thích thú. Tất cả mọi người đều cảm thấy cậu bé rất đặc biệt và có khả năng đi rất sâu. Vào đến vòng này, có thể do mọi người đặt kỳ vọng quá cao và việc Thiên Khôi chọn sai bài, cách thể hiện hơi chủ quan… nên cậu bé không làm hài lòng cả 3 giám khảo”, Văn Mai Hương thẳng thắn nói. 


Thiên Khôi khiến giám khảo Idol Kids thất vọng
 
 
 
Phần thi của Thiên Khôi khiến giám khảo thất vọng
Trải qua

Sau vòng hát với micro, bộ ba Bích Phương, Isaac, Văn Mai Hương đã bàn luận rất lâu để chọn ra top 15 bước vào vòng Studio. 

Trong đó Top 7 nam gồm Quốc Đạt, Hải Thanh, Gia Bảo, Trọng Vũ Trọng Sáng, Quang Linh, Thiên Khôi và Huỳnh Phúc; và Top 8 nữ gồm Thu Uyên, Minh Hiền, Bảo An, Thục Trinh, Thanh Ngọc, Khánh Linh, Thảo Nguyên và Hà Chi.

Top 7 nam gồm: Quốc Đạt, Hải Thanh, Gia Bảo, Trọng Vũ - Trọng Sáng, Quang Linh, Thiên Khôi và Huỳnh Phúc. Top 8 nữ gồm: Thu Uyên, Minh Hiền, Bảo An, Thục Trinh, Thanh Ngọc, Khánh Linh, Thảo Nguyên và Hà Chi.

Ảnh: Ân Nguyễn

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?