Thứ năm, 20/12/2018, 10:18 (GMT+7)

'Chuyện tình' Song Hye Kyo - Park Bo Gum ngày càng nhàm chán

Tiếp tục nhịp phim lê thê, 'Encounter' không tạo ra điểm nhấn mới trong chuyện tình chị em giữa cặp đôi sếp - nhân viên do Song Hye Kyo và Park Bo Gum thể hiện. 

Tối 19/12, tập 7 của phim Encounter (Gặp gỡ) lên sóng truyền hình Hàn Quốc. Tiết tấu phim vẫn chậm rãi và lê thê, không có nhiều diễn biến mới so với các tập trước. Chưa trở thành người yêu nhưng Soo Hyun (Song Hye Kyo) và Jin Hyuk (Park Bo Gum) đã công khai hẹn hò. Trả lời những câu chuyện mang tính tọc mạch của ban quản trị công ty, nữ giám đốc gọi tình cảm của hai người là một "mối quan hệ mập mờ". 

Encounter 7
 
 

Một số hình ảnh của Song Hye Kyo và Park Bo Gum trong tập 7 Encounter

Dù vậy, các cảnh phim riêng tư của Soo Hyun và Jin Hyuk không tạo được điểm nhấn mới mẻ, lặp lại tình huống của sáu tập phim trước. Hai người thường xuyên tình cờ gặp nhau trên phố. Jin Hyuk vẫn đến tìm người tình hơn tuổi chỉ để bày tỏ nỗi nhớ dành cho cô. Các cuộc trò chuyện của cặp đôi nhàn nhạt, dông dài và quanh quẩn chỉ động viên nhau cố gắng giữa "tâm bão" thị phi. 

Chuyện tình của Jin Hyuk và Soo Hyun lê thê và lặp lại những tình huống đã có trong các tập trước. 

Chuyện tình của Jin Hyuk và Soo Hyun lê thê và lặp lại những tình huống đã có trong các tập trước. 

Hai tuyến vai Soo Hyun và Jin Hyuk đều được xây dựng một màu, thiếu sự phức tạp và đa dạng về nội tâm. Sự đấu tranh của họ với những áp lực từ phía gia đình chồng cũ của Soo Hyun không rõ ràng và mạnh mẽ. Điều này bó hẹp diễn xuất tâm lý của hai diễn viên. Sau bảy tập phim, họ gần như chỉ có một biểu cảm gương mặt: Song Hye Kyo luôn trầm buồn, khó đoán, Park Bo Gum luôn giữ một nụ cười thân thiện đã thành thương hiệu. 

Song Hye Kyo và Park Bo Gum thiếu sự đa dạng về sắc thái cảm xúc.

Song Hye Kyo và Park Bo Gum thiếu sự đa dạng về sắc thái cảm xúc.

Woo Seok (Jang Seung Jo) - chồng cũ của Soo Hyun là một tuyến vai thú vị của phim. Còn nặng lòng với vợ cũ, anh luôn âm thầm đứng sau bảo vệ và giúp đỡ Soo Hyun. Tuy nhiên, nhân vật này quá ít đất diễn, chưa được khai thác sâu. Cuộc đấu tranh nội tâm của anh giữa việc giành lại tình yêu hay đứng bên lề cuộc đời Soo Hyun chưa được khắc họa rõ ràng. Tương tự, cặp đôi oan gia trợ lý Mi Jin (Kwak Sun Young) và anh chủ quán hải sản Dae Chan (Kim Joo Hun) cũng chỉ xuất hiện nhàn nhạt qua mỗi tập phim, dù họ mang đến nhiều tiếng cười duyên dáng.

Woo Seok - chồng cũ của Soo Hyun là một tuyến vai hay của phim nhưng không được khai thác nhiều. 

Woo Seok - chồng cũ của Soo Hyun là một tuyến vai hay của phim nhưng không được khai thác nhiều. 

Cuối tập 7, Jin Hyuk bị mẹ chồng cũ của Soo Hyun ép chuyển việc tới một thành phố khác, nhằm ly gián tình cảm của hai người. Tin này khiến Soo Hyun nổi giận, bỏ ngang chuyến công tác Thượng Hải. Nữ giám đốc xinh đẹp sẽ xử trí chuyện này ra sao? Điều này được hé lộ trong tập 8 lên sóng tối 20/12.

Phong Kiều
Ảnh: Soompi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?