Thứ tư, 18/10/2017, 13:33 (GMT+7)

'Chuyện tình' Mỹ Tâm - Mai Tài Phến bị chế hài hước khi MV dẫn đầu thịnh hành Youtube

Những cảnh trong MV được tả quá thực khiến người xem phải bật cười.

MV chế 'Đừng hỏi em'
MV chế Mỹ Tâm 'Đừng hỏi em'
 
 

Sau 4 ngày ra mắt, MV Đừng hỏi em của Mỹ Tâm đã đạt 3,3 triệu lượt xem và vươn lên vị trí số 1 trending trên Youtube. Điều này khẳng định độ hot và lượt tìm kiếm của MV trong những ngày qua. Với vị trí này, MV của Mỹ Tâm đã vượt mặt một loạt sản phẩm hoành tráng khác của các ca sĩ "đàn em" cũng tung ra cùng thời điểm.

chuyen-tinh-my-tam-mai-tai-phen-bi-che-hai-huoc-khi-mv-dan-dau-thinh-hanh-youtube

Ca sĩ Mỹ Tâm và diễn viên Mai Tài Phến.

Hôm qua, 17/10, các fan của Mỹ Tâm đã "ra mắt" MV Đừng hỏi em phiên bản tả thực. Trong đó, hình ảnh được sử dụng lại từ bản MV gốc, nhưng lời hát đã "hiện thực hoá" dựa theo từng cảnh trong MV. Nội dung rất hài hước khiến bản "chế" này tiếp tục được khán giả chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Ca khúc Đừng hỏi em do chính Mỹ Tâm sáng tác, còn Khắc Hưng hoà âm, có giai điệu trầm buồn. Nội dung MV được Mỹ Tâm lên ý tưởng và viết kịch bản, kể về mối tình trắc trở trong thời chiến của một nữ giáo viên (Mỹ Tâm đóng) và một chiến sĩ cách mạng hoạt động bí mật (Mai Tài Phến thủ vai).

Mỹ Tâm chia sẻ với Ngoisao.net, bản thân cô cũng bị xúc động từ lúc viết kịch bản đến khi hoàn thành MV. Thậm chí đến bây giờ tâm trạng của cô vẫn còn buồn. 

MV 'Đừng hỏi em' của Mỹ Tâm
 
 

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?