Thứ bảy, 2/6/2012, 08:14 (GMT+7)

'Chuyện tình' buồn của Mỹ Tâm và Lương Thế Thành

Mô tuýp câu chuyện không mới, nhưng tình huống trong MV 'Chuyện như chưa bắt đầu' vẫn lấy được nước mắt người xem.

>> Mỹ Tâm sẽ không 'chặt chém' thí sinh Idol
>> Mỹ Tâm có thể thay Siu Black chấm thi Idol

Hơn một tuần trước, trailer MV Chuyện như chưa bắt đầu được ê kíp của Mỹ Tâm giới thiệu đến khán giả, nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ trên các mạng xã hội. Giữ đúng lời hứa, đúng ngày 2/6, Mỹ Tâm tung ra bản đầy đủ của MV này.

Hình ảnh Mỹ Tâm tiều tụy trong MV 'Chuyện như chưa bắt đầu'.

Hình ảnh Mỹ Tâm tiều tụy trong MV 'Chuyện như chưa bắt đầu'.

Nội dung của MV không mới, tương tự những câu chuyện trong các bộ phim Hàn Quốc. Mỹ Tâm và diễn viên Lương Thế Thành vào vai đôi tình nhân yêu nhau say đắm. Không may, cô gái mắc phải căn bệnh hiểm nghèo, nên cố tình gây ra những cuộc cãi vã để người yêu rời xa mình. Thế nhưng, dù đã chia tay, họ vẫn không thể ngừng nhớ về nhau. Trong ký ức mỗi người, những kỷ niệm đẹp của tình yêu vẫn thường quay trở về, khiến nỗi đau càng khó nguôi ngoai.

Một ngày nọ, chàng trai đi ngang qua ngôi nhà cô gái ở, cảm xúc ùa về khiến anh không thể kìm nén. Cuối cùng, anh quyết định gõ cửa. Điều khiến anh sửng sốt nhất là khi cô gái mở cửa ra, trông cô tiều tụy và xác xơ...

Kết cục của MV vẫn không thể giúp khán giả biết được rằng họ có bên nhau mãi mãi hay không, bởi cô gái đang mang trong mình căn bệnh nan y. Song, như lời bài hát mà nhạc sĩ Hoàng Nhã đã viết: "Em xin yêu anh trong cơn mơ. Người hãy đến dù là giấc mơ...".

Diễn xuất của Mỹ Tâm và Lương Thế Thành trong MV dễ lấy nước mắt người xem.

Diễn xuất của Mỹ Tâm và Lương Thế Thành trong MV dễ lấy nước mắt người xem.

Vào vai một cô gái với nội tâm giằng xé phức tạp cùng ngoại hình phải làm cho xấu đi nhiều, Mỹ Tâm đã thể hiện rất tốt tâm trạng nhân vật. Kinh nghiệm diễn xuất từ bộ phim Cho một tình yêu giúp cho nữ ca sĩ thăng hoa hơn với vai diễn chỉ dài hơn 4 phút, nhưng dễ chạm đến cảm xúc của khán giả.

*Thưởng thức MV 'Chuyện như chưa bắt đầu' của Mỹ Tâm

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?