Thứ năm, 9/8/2012, 08:07 (GMT+7)

'Chuyện tình buồn' của Ái Phương - Hồ Trung Dũng

Hai ca sĩ vào vai một đôi tình nhân gặp trắc trở trong tình yêu trong clip ca nhạc mới 'Hứa với anh'.

>> Ái Phương đẹp đôi với Hồ Trung Dũng
>> Nhan Phúc Vinh - Ái Phương tình tứ ở Đà Lạt

1-343359-1368283371_500x0.JPG

Với thành công của ca khúc Xin lỗi anh, một sáng tác của nhạc sĩ Hoài An, có lẽ cái duyên trong âm nhạc của Ái Phương và Hoài An không chỉ dừng lại ở đó, lần này, với ca khúc Hứa với em cũng là một ca khúc khác của nhạc sĩ Hoài An được Ái Phương và Hồ Trung Dũng song ca và cùng thể hiện diễn xuất trong MV này.

Sau ca khúc 'Xin lỗi anh' do nhạc sĩ Hoài An sáng tác, Ái Phương tiếp tục hợp tác với nam nhạc sĩ trong sản phẩm âm nhạc mới. Ca khúc 'Hứa với anh' của Hoài An được Ái Phương chọn để song ca với Hồ Trung Dũng. Cả hai cũng quyết định quay clip cho ca khúc này, với hy vọng sẽ được khán giả biết đến nhiều hơn.

3-990932-1368283372_500x0.JPG

Ái Phương và Hồ Trung Dũng sau nhiều lần xuất hiện chung trong các chương trình ca nhạc cùng phần thể hiện ngọt ngào và thu hút và gây được nhiều thiện cảm cho khán giả yêu nhạc. Lần này Ái Phương và Hồ Trung Dũng đã trở thành một cặp đôi đẹp và cuốn hút trong music video mới nhất của Ái Phương - Hứa với em.

Từng nhiều lần hát chung trên sân khấu, Ái Phương và Hồ Trung Dũng không mấy khó khăn khi thể hiện cảnh tình cảm trong MV. Trông họ rất đẹp đôi trong những thước phim được quay hình lãng mạn.

5-720094-1368283372_500x0.JPG

Ngoài phần thể hiện cùng ca khúc thì sự kết hợp của Ái Phương và Hồ Trung Dũng trong hình ảnh một đôi tình nhân đẹp mang lại nhiều cảm xúc thú vị cho khán giả yêu nhạc. Với MV Hứa với em lần này được êkip đầu tư và trau chuốt hình ảnh đẹp, lãng mạn của cặp tình nhân với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau được Ái Phương và Hồ Trung Dũng thể hiện đầy tình cảm và ăn ý.

Đôi tình nhân trong MV hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. Cả hai diễn xuất rất ăn ý, tình cảm.

Nội dung MV Hứa với em là những cảm xúc của những người yêu nhau nhưng không thể cùng nhau đi đến hết cuộc đời nhưng vẫn giữ trong nhau nguyên vẹn tình cảm tươi đẹp như trong lời bài hát. Bối cảnh MV được thực hiện tại ngoại ô thành phố với những khung cảnh đẹp, nhẹ nhàng và lãng mạn, thể hiện bằng những góc quay tinh tế và nhẹ nhàng, hình ảnh đẹp nên thơ.

MV xoay quanh cảm xúc của những người yêu nhau nhưng không thể cùng nhau đi hết cuộc đời. Tuy vậy, họ vẫn giữ cho nhau nguyên vẹn tình cảm đẹp tươi.

Phần MV được thực hiện bởi Pro-K, stylist Ngọc Anh, photo Vivian.

Các cảnh quay chủ yếu được ghi lại ở ngoại ô Sài Gòn. MV được thực hiện bởi đạo diễn Pro-K cùng sự hỗ trợ của stylist Ngọc Anh.

*Thưởng thức MV 'Hứa với anh'

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Vivian

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?