Thứ sáu, 28/6/2019, 00:02 (GMT+7)

Chuyện tình Băng Băng - Lý Thần và Song - Song có nhiều tương đồng

Cầu hôn cùng năm và hẹn thề bên nhau suốt đời rồi chọn công khai chia tay cùng ngày, mối tình của hai cặp sao Hoa - Hàn có những điều trùng hợp.

Sáng 27/6, Song Hye Kyo và Song Joong Ki tuyên bố ly hôn, khép lại hơn một năm hôn nhân chóng vánh. Tối cùng ngày, Phạm Băng Băng và Lý Thần công khai chia tay, trở lại làm bạn sau bốn năm hẹn hò, đám cưới của họ mãi bỏ ngỏ sau tiệc đính hôn. Cùng chọn một ngày chia sẻ tin rạn vỡ trong tình cảm, hai cặp đôi có những điểm trùng hợp trong con đường tình yêu. 

Hai cặp đôi nổi tiếng Hoa - Hàn cùng chọn ngày 27/6 để nói lời chia ly. 

Hai cặp đôi nổi tiếng Hoa - Hàn cùng chọn ngày 27/6 để nói lời chia ly. 

Song Joong Ki cầu hôn Song Hye Kyo đầu năm 2017, cặp đôi tổ chức đám cưới vào tháng 10 cùng năm. Cũng trong năm đó, Lý Thần bất ngờ quỳ gối cầu hôn Phạm Băng Băng trong tiệc sinh nhật lần thứ 36 của cô. Họ đính hôn ngay sau đó. 

Khi chia sẻ hình ảnh đính hôn trên mạng xã hội, Lý Thần chỉ đính kèm hai từ ngắn gọn nhưng ngọt ngào: "Chúng ta, mãi mãi...". Phạm Băng Băng dẫn lại bài viết của người yêu và đáp lời: "Mãi mãi, mãi mãi...". Song Joong Ki không ít lần bày tỏ những lời hẹn thề tương tự với Song Hye Kyo. Anh hy vọng có thể cùng cô sánh đôi đến hết cuộc đời. 

Sau ngày đám cưới, Song Joong Ki khẳng định Song Hye Kyo là người con gái duy nhất anh yêu, bây giờ và mãi về sau. Còn với Lý Thần, Phạm Băng Băng cũng từng tuyên bố: "Anh ấy sẽ là bạn trai cuối cùng của tôi".

Hai cặp đôi thường xuyên dành cho nhau cử chỉ thân mật khi cùng đi sự kiện hoặc hẹn hò riêng tư. 

Hai cặp đôi thường xuyên dành cho nhau cử chỉ thân mật khi cùng đi sự kiện hoặc hẹn hò riêng tư. 

Thuở mặn nồng, Song Hye Kyo - Song Joong Ki, Phạm Băng Băng - Lý Thần khiến nhiều người ngưỡng mộ vì đi đâu cũng dính nhau như hình với bóng, không ngại dành cho nhau những ánh mắt, cử chỉ âu yếm nơi công cộng. Hai tài tử Hoa - Hàn luôn nâng niu bạn gái khi cùng đi công tác hoặc du lịch. Bên nhau, họ trở thành những cặp đôi vừa hạnh phúc vừa quyền lực trong showbiz. 

Phạm Băng Băng - Lý Thần song ca
 
 

Phạm Băng Băng và Lý Thần tình tứ song ca 

Phong Kiều (Theo On.cc, HK01, Soompi)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao