Thứ bảy, 18/1/2014, 11:00 (GMT+7)

'Chuyện tình 90 tuổi' của Hari và Tiến Đạt

Cặp đôi khiến các fan thích thú với câu chuyện tình đầy thú vị trong clip mới.

1.jpg

Hầu hết các cặp đôi showbiz thường không muốn nhắc đến mối quan hệ riêng tư thì Hari và Tiến Đạt không chỉ “đi ngược” mà còn mong muốn chia sẻ niềm cảm hứng yêu đó đến mọi người. Từ ý tưởng thể hiện tình yêu bền chặt cùng năm tháng, một video hài hước đã ra đời.

2.jpg

Trong clip, tại sao Hỏa năm 2070, Hari - Tiến Đạt là hai ông bà già lụ khụ nhưng vẫn lãng mạn. Họ quyết định trở về quá khứ để sống lại kỷ niệm tình yêu năm xưa

3.jpg

Họ đã trở về đúng nơi ghi lại dấu ấn không thể quên của mình.

4.jpg

Những khung cảnh lãng mạn của nơi này đã được hé lộ qua từng nhịp điệu bài hát của Hari và Tiến Đạt, đó chính là Đại lộ tình yêu.

5.jpg

Hari – Tiến Đạt cũng không bỏ qua cơ hội thăm lại các Trạm bày tỏ - Love Station.

6.jpg

Họ cũng tỏ tình một cách hào hứng và lãng mạn không kém bao bạn trẻ khác. 

7.jpg

Cả hai được sống lại giây phút không bao giờ quên, cùng lưu dấu tình yêu mãi mãi trên Đại lộ tình yêu.

8.jpg

Cách thức giành lấy 99 chiếc vé để lưu dấu ấn trên con đường này trong cuộc thi “Khắc yêu thương trên Đại lộ tình yêu” được cặp đôi Hari, Tiến Đạt tiết lộ trong video.

9.jpg

Bạn có thể ghé thăm Facebook Closeup Vietnam để được bật mí thêm cách thức chiến thắng và một sự kiện hoành tráng vào dịp Valentine tới.

*Xem clip của Hari - Tiến Đạt*

Clip của Hari và Tiến Đạt
 
 
 

Bạn hãy gửi đoạn clip hoặc hình ảnh bày tỏ tình cảm của mình đến cuộc thi “Khắc yêu thương trên Đại lộ tình yêu” để có cơ hội giành lấy một vị trí khắc tên cả hai trên đại lộ vào Valentine này. Cơ hội cũng sẽ dành cho các cặp đôi có màn tỏ tình thú vị trong các “Trạm bày tỏ - Love Station” tại:

TP HCM: Galaxy Nguyễn Du; Megastar Hùng Vương.

Đà Nẵng: Megastar Vinh Trung.

Hà Nội: Megastar Vincom Center Bà Triệu.

99 cặp đôi chiến thắng sẽ được công bố trong một sự kiện theo chủ đề “Hãy để tình yêu dẫn lối” vào đúng dịp Valentine trên Đại lộ tình yêu. Thông tin chi tiết về đại lộ và cuộc thi sẽ được liên tục cập nhật tại www.facebook.com/closeupvn.page

Hải My

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao