Chuyện lùm xùm các đời Hoa hậu Hong Kong

Chưa kịp cảm nhận niềm vui đội vương miện vinh quang, nhiều hoa hậu đã dở khóc dở cười vì bị soi mói đời tư.

Thứ ba, 28/8/2012, 14:42 (GMT+7)

>> Tân hoa hậu Hong Kong dính tin đồn phá thai
>> Thí sinh Miss Hong Kong lộ ảnh say xỉn

Miss Hong Kong 2012 Trương Danh Nhã cùng hai Á hậu Hoàng Tâm Dĩnh và Chu

Miss Hong Kong 2012 Trương Danh Nhã cùng hai Á hậu Hoàng Tâm Dĩnh và Chu Thiên Tuyết. Vừa đăng quang, Hoa hậu dính tin đồn phá thai, hai Á hậu người bị chê xấu, người bị đồn cặp đại gia để mua giải. Bản thân cuộc thi cũng bị dư luận ném đá dồn dập do quy trình bầu chọn không khách quan, khiến ban tổ chức mới đây phải lên tiếng xin lỗi.

Hoa hậu Hong Kong 2010 Trần Đình Hân và hai Á hậu Trương Tú Văn, Trang Tư Minh.

Hoa hậu Hong Kong 2010 Trần Đình Hân và hai Á hậu Trương Tú Văn, Trang Tư Minh. Khán giả đã sửng sốt khi cô gái Trần Đình Hân được xướng ngôi Hoa hậu, lý do là cô này "chìm nghỉm" trong suốt cuộc thi bởi gương mặt không nổi trội, vóc dáng thiếu gợi cảm. Có khán giả còn gọi cô là "người đẹp móm".

Ba người đẹp giành ngôi vị cao nhất tại Miss Hong Kong 2009: Hoa Hậu Lưu Thiên Đình,

Ba người đẹp giành ngôi vị cao nhất tại Miss Hong Kong 2009: Hoa Hậu Lưu Thiên Đình, hai Á hậu Lý Tư Mẫn, Hùng Dĩnh Thi. Ngay từ vòng đầu, chất lượng cuộc thi đã bị chỉ trích, sau đó Tân Hoa hậu dính tin đồn là người đồng tính.

Năm 2008, Trương Thư Nhã đăng quang Hoa hậu Hong Kong, hai Á hậu bước lên bục vinh quang cùng cô là

Năm 2008, Trương Thư Nhã đăng quang Hoa hậu Hong Kong, hai Á hậu bước lên bục vinh quang cùng cô là Trần Thiên Dương và Mã Tái. Từng "nức tiếng" ăn chơi trong giới trẻ cảng thơm nên ngay khi lên ngôi, Thư Nhã bị đàm tiếu rất nhiều.

Trương Gia Nhân - Miss Hong Kong 2007, và hai Á hậu Vương Quân Hinh, Chu Mỹ Hân.

Trương Gia Nhân - Miss Hong Kong 2007, và hai Á hậu Vương Quân Hinh, Chu Mỹ Hân. Vóc dáng đẫy đà, khuôn mặt kém thanh tú nên Gia Nhân cũng bị chê ỉ chê ôi.

Diệp Thúy Thúy, Lục Thi Vận, Lâm Lợi.

Năm 2005, Diệp Thúy Thúy đăng quang, hai Á hậu là Lục Thi Vận, Lâm Lợi. Giống như nhiều Hoa hậu khác, Diệp Thúy Thúy bị chê không nổi bật. Cô còn bị liệt vào danh sách Những hoa hậu xấu nhất làng giải trí cảng thơm.

Ba người đẹp của 2011: Hoa hậu Chu Thần Lệ, hai Á hậu Chu Hi Mẫn, Hứa Diệc Ni.

Tuy vậy, bên cạnh nhiều lần gây ồn ào, Miss Hong Kong cũng không ít năm tìm kiếm được các nhan sắc xứng đáng. Ba người đẹp của 2011: Hoa hậu Chu Thần Lệ, hai Á hậu Chu Hi Mẫn, Hứa Diệc Ni. So với nhiều Hoa hậu khác, Thần Lệ may mắn khi "hạ cánh" an toàn mà không bị những lời chê bôi từ công chúng.  

Trần Nhân Mỹ, Chu Gia Úy, Lữ Tuệ Nghi là ban nhan sắc ấn tượng của cuộc thi Miss Hong Kong 2006.

Trần Nhân Mỹ, Chu Gia Úy, Lữ Tuệ Nghi là ban nhan sắc ấn tượng của cuộc thi Miss Hong Kong 2006.

Năm 2004: Từ Tử San, Chu Tuệ Mẫn và Phù Tư Tư.

Năm 2004, ngôi vị Hoa hậu thuộc về Từ Tử San, Hai Á hậu là Chu Tuệ Mẫn và Phù Tư Tư. Họ nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả bởi "nhan sắc vẹn toàn".

Tào Mẫn Lợi trở thành Hoa hậu Hong Kong năm 2003, hai ngôi vị tiếp theo thuộc về Dương Lạc Đình, Thích Đại Đại. Cô được đánh giá là một trong những Hoa hậu nổi bật nhất qua các thời kỳ của Miss Hong Kong.

Năm 2002, Hoa hậu Lâm Mẫn Lợi lên ngôi trong sự chào đón của khán giả. Hai Á hậu cũng rất được ngưỡng mộ là Tả Tuệ Kỳ và Hồ Gia Huệ.

Năm 2002, Hoa hậu Lâm Mẫn Lợi lên ngôi trong sự chào đón của khán giả. Hai Á hậu cũng rất được ngưỡng mộ là Tả Tuệ Kỳ và Hồ Gia Huệ.

Dương Tư Kỳ, Chung Phái Chi, Chu Khải Đình là ba nhan sắc rạng ngời nhất của Miss Hong Kong năm 2001.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?