Thứ năm, 21/3/2019, 10:00 (GMT+7)

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn: 'Mister Việt Nam sẽ thi công khai, minh bạch'

Anh nói cuộc thi thực hiện theo format trực tuyến thực tế, khán giả sẽ theo dõi sát sao quá trình rèn luyện, thể hiện bản thân của thí sinh.

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn - người sáng lập Leading media, đơn vị tổ chức cuộc thi khẳng định: "Đây là cách để đảm bảo công bằng cho các thí sinh". Theo đó, ban giám khảo chỉ quyết định 50% số điểm của người chiến thắng, 50% số điểm còn lại phụ thuộc vào số liệu thực tế của từng thử thách và bình chọn của khán giả.

Hoa hậu Đàm Lưu Ly - 2

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, người sáng lập Leading media và Hoa hậu Áo dài Đàm Lưu Ly - thành viên ban giám khảo.

Phúc Nguyễn cho biết thêm ban tổ chức sẽ lần lượt công bố danh sách giám khảo qua từng vòng. Vị trí giám khảo xuyên suốt cuộc thi gồm những tên tuổi nổi tiếng như :Hoa hậu Áo dài Đàm Lưu Ly, nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy, nhà báo - nhà thơ Nguyễn Phong Việt, Hoa hậu Thu Hoài, đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, Quán quân Việt Nam Idol - Nguyễn Trọng Hiếu, Host - Én vàng MC Kiều Ngân. Huấn luyện viên gồm Giải vàng siêu mẫu – Đỗ Nguyễn Hoàng Long, đạo diễn triệu view - Huỳnh Phúc Thanh Nhân.

Các giám khảo sẽ chọn ra 40 thí sinh của hai miền Bắc - Nam để tham gia vào các phần thi hoạt động xã hội và cộng đồng. Ban tổ chức sẽ chọn ra 24 thí sinh xuất sắc vào vòng chung kết và được đào tạo, huấn luyện bởi các chuyên gia nhan sắc, huấn luyện viên trong nước và quốc tế.

Hoa hậu Đàm Lưu Ly - 1

Ban tổ chức "Mister Việt Nam 2019".

"Mister Việt Nam 2019" tìm kiếm những gương mặt nam tiêu biểu tuổi từ 18 đến 32, chưa lập gia đình, có hình thể đẹp, năng động, nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội, có tinh thần lan tỏa những giá trị sống đẹp đến với cộng đồng, khát vọng chinh phục những đấu trường nhan sắc quốc tế.

Nam vương Manhunt 2017 - Ngọc Tình, trưởng ban tổ chức, cho biết cuộc thi cũng không có quy định với các thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ, bởi các cuộc thi nam vương trên thế giới cũng đều chấp nhận những thí sinh này. Cuộc thi cũng không có quy định đặc biệt về chiều cao mà hướng đến những thí sinh có hình thể đẹp và tích cực trong các hoạt động cộng đồng, xã hội. Những thí sinh đã có danh hiệu sẽ được tuyển thẳng vào chung kết. Thí sinh sẽ không phải đóng bất kỳ một khoản chi phí nào khi tham gia.

Đây là cuộc thi cấp quốc gia, được đầu tư công phu với tổng giá trị giải thưởng gồm tiền mặt và hiện vật lên đến 2,3 tỷ đồng. Quán quân sẽ nhận giải thưởng trị giá một tỷ đồng, á quân 1 500 triệu đồng, á quân 2 300 triệu đồng, 5 giải phụ Mr Fitness, Mr Sport, Mr Ao dai, Mr Community, Mr Elegant mỗi giải trị giá 100 triệu đồng (bao gồm tiền mặt và hiện vật ). Top 3 thí sinh nhất - nhì - ba được sở hữu quyền trượng do Công ty Queen pearl - CEO Hồ Thanh Hương tài trợ. Các thí sinh đoạt top 3 sẽ tiếp tục tham gia huấn luyện để tham gia các cuộc thi quốc tế do Leading Media nắm giữ bản quyền.

Hoa hậu Đàm Lưu Ly - 3

Ban giám khảo xuyên suốt của cuộc thi (từ trái qua): Đồng sáng lập - NTK Cory Dũng Trần, ca sĩ Trọng Hiếu Idol, nhà báo - nhà thơ Nguyễn Phong Việt, nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy, Hoa hậu Áo dài Đàm Lưu Ly, đồng sáng lập - bác sĩ Nguyễn Đức Tuyên.

Không chỉ tìm kiếm những đại diện tiêu biểu cho nam giới Việt Nam về mặt ngoại hình, cuộc thi muốn xây dựng hình ảnh những "Mister Việt" có lý tưởng sống đẹp, trân trọng giá trị sống và tích cực với các hoạt động xã hội. Quỹ thiện nguyện Mister Việt Nam được thành lập với mục đích này, Mister International 2018 – Trịnh Bảo là đại sứ cuộc thi và đại sứ cho quỹ thiện nguyện.

Ban tổ chức cam kết sẽ xây 4 nhà tình nghĩa cho những hoàn cảnh khó khăn, trao tặng 100 xe lăn cho những người khuyết tật, kêu gọi ủng hộ hiến máu nhân đạo cho ngân hàng máu của Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam. Quỹ không thu tiền của thí sinh mà tự trích từ kinh phí tổ chức, mỗi thí sinh dự thi tương ứng với 500.000 đồng do ban tổ chức trích vào quỹ.

Vòng sơ tuyển của "Mister Việt Nam 2019" khu vực phía Nam sẽ diễn ra vào ngày 12/5, tại TP HCM và khu vực phía Bắc vào ngày 14/6, tại Hà Nội. Đêm chung kết cuộc thi dự kiến sẽ được tổ chức tại Vũng Tàu. Thí sinh có thể đăng ký dự thi tại các trang chính thức của chương trình bao gồm: Fanpage: leadingmedia 0181 và LeadingStars 0181.

Hải My

"Mister Việt Nam 2019" được tổ chức bởi Công ty Leading media & Leading stars, đơn vị nắm giữ một loạt bản quyền các cuộc thi nhan sắc dành cho nữ và nam hàng đầu thế giới hiện nay tại Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là đơn vị chủ quản của dự án "Ngôi sao danh vọng- Leading stars Project", dự án đã gây tiếng vang lớn khi đưa các ứng viên của mình chinh phục ngôi vị cao nhất trên đấu trường các cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới vừa qua. Đó là Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu trái đất 2018, Dương Nguyễn Khả Trang đăng quang Quán quân cuộc thi siêu mẫu quốc tế 2018, Siêu mẫu Mai Tuấn Anh giành ngôi vị Á vương cuộc thi Manhunt 2018, Nam vương Manhunt 2017 - Ngọc Tình và siêu mẫu Diệu Huyền trở thành veddett của sàn diễn NewYork couture Fashion week, Trịnh Bảo vừa qua trở thành Nam vương Mister international 2018. "Mister Việt Nam" nhận được sự đồng hành của NTK đồ thể thao - Sơn Seahorse, NTK vest DEZI - Tú Đỗ, NTK áo dài - Lê Lên, , NTK Quốc phục - Ken Nguyễn, tài trợ hình ảnh - Quân Tống Production, đạo diễn - nhà sản xuất Bill Nguyễn.
Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?