Thứ sáu, 3/11/2017, 11:48 (GMT+7)

Chương Tử Di xin lỗi vợ chồng Song Hye Kyo sau ồn ào ở đám cưới

Ngôi sao 'Ngọa hổ tàng long' lên tiếng khi liên tục bị chỉ trích những ngày qua. 

Là một trong những khách mời tại đám cưới của Song Hye Kyo - Song Joong Ki hôm 31/10, Chương Tử Di trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận. Nhiều ý kiến cho rằng cô chọn trang phục không phù hợp, trong khi các khách mời đều mặc đồ màu tối, cô lại khoác áo trắng, màu sắc "đụng hàng" váy cưới cô dâu. Không chỉ có vậy, cô còn tạo dáng, giao lưu với ký giả tại sảnh vào khách sạn như đi thảm đỏ. Chương Tử Di còn bị chỉ trích là có liên đới trong việc công ty mà chồng cô có cổ phần - Bit Music livestream toàn bộ lễ cưới dù không được phép. 

chuong-tu-di-xin-loi-vo-chong-song-hye-kyo-sau-on-ao-o-dam-cuoi

Tử Di và vợ chồng Song - Song trong đám cưới của cặp đôi tại Hàn Quốc. 

Trả lời phỏng vấn báo chí ngay khi từ Hàn Quốc trở về, Tử Di cho biết, cô và chồng hoàn toàn không biết việc Bit Music tường thuật trực tiếp đám cưới, dù công ty này do chồng cô đầu tư. Nữ diễn viên gửi lời xin lỗi tới vợ chồng Song Hye Kyo và Song Joong Ki. Cô nói: "Tôi đã rất buồn và giận vì việc xảy ra. Bản thân tôi đã gửi tin nhắn tới vợ chồng cô ấy và bày tỏ lời xin lỗi chân thành nhất. Chúng tôi không hề hay biết về việc livestream lén lút, nếu biết nhất định phải ngăn chặn hành vi đáng xấu hổ này ngay từ đầu". Liên quan đến việc chọn trang phục không phù hợp cũng như tạo dáng trên thảm đỏ, Chương Tử Di nói cô đã kiểm điểm lại và rút kinh nghiệm cho những lần tới. 

Trong khi đó, truyền thông Hàn Quốc mới đây xác nhận việc một thiết bị flycam của Việt Nam đã bay trên vùng trời thuộc khách sạn The Shilla để ghi hình đám cưới Song Hye Kyo - Song Joong Ki, tuy nhiên người này chỉ bị phạt hành chính. Phía vợ chồng hai ngôi sao cũng cho biết họ không truy cứu vụ việc vì đám cưới là hỷ sự, cả hai đều mong muốn những việc tốt đẹp. 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao