Chương Tử Di 'mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ'

Mỹ nhân Hoa ngữ chia sẻ mong ước về một cuộc sống đầy ắp tiếng cười trẻ thơ và những người thương yêu. 

Thứ năm, 17/7/2014, 02:00 (GMT+7)
Chương Tử Di xuất hiện trên tạp chí thời trang mới với vẻ đẹp duyên dáng, cuốn hút. Nữ diễn viên "Thập diện mai phục" cho biết,

Chương Tử Di xuất hiện trên tạp chí thời trang mới với vẻ đẹp duyên dáng, cuốn hút. Nữ diễn viên "Thập diện mai phục" cho biết, cô từng có lúc lo lắng vì bản thân mình gầy gò, nhưng khi xuất hiện trước những người phương Tây, cô nhận được lời khen ngợi về sự sexy, duyên dáng. Điều này khiến cô hiểu ra rằng điều quan trọng chính là sự tự tin vào bản thân mình. Tử Di nói: "Quan điểm sống của tôi thay đổi nhiều so với trước, tôi thấy phụ nữ phương Tây thực sự tự tin, mạnh mẽ và độc lập". 

a22-7725-1405502119.jpg
Ngôi sao Hoa ngữ tiết lộ, sau những năm tháng miệt mài vì công việc, giờ đây cô học cách cân bằng cuộc sống: "Một ngày, dù bận thế nào, tôi cũng cố gắng ngủ đủ 8 tiếng. Khi không có lịch quay, thậm chí còn ngủ tới 12h".

Ngôi sao Hoa ngữ tiết lộ, sau những năm tháng miệt mài vì công việc, giờ đây cô học cách cân bằng cuộc sống: "Một ngày, dù bận thế nào, tôi cũng cố gắng ngủ đủ 8 tiếng. Khi không có lịch quay, tôi cũng không ngủ quá 12 tiếng đồng hồ".

a44-6228-1405502119.jpg
a55-7633-1405502119.jpg

Câu chuyện tình yêu của Chương Tử Di và Uông Phong gây xôn xao dư luận suốt thời gian vừa rồi khi hai người công khai tình cảm với nhau. Nói về điều này, mỹ nhân "Nhất đại tông sư" nhấn mạnh: "Chuyện tình yêu là chuyện của riêng cá nhân tôi, những người khác không quan trọng. Vì thế, những lời nhận xét là chuyện bên ngoài, tôi không quan tâm". 

a66-5535-1405502120.jpg

Ước mơ của Chương Tử Di về một cuộc sống hạnh phúc rất đơn giản: "Những đứa trẻ nô nghịch xung quanh, lũ chó chạy quẩn quanh chân chúng tôi khi chúng tôi bận rộn nấu bữa tối. Gia đình có người già, trẻ nhỏ, có nến, tổ ấm... thật sự là một bức tranh hoàn mỹ". 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?