Chương Tử Di lần đầu hé lộ phút giây 'vượt cạn'

Nữ diễn viên và ông xã Uông Phong chia sẻ về những trải nghiệm trong lần đầu cô sinh nở. 

Thứ sáu, 12/4/2019, 08:05 (GMT+7)
Những hình ảnh Chương Tử Di vượt cạn lần đầu tiên được nữ diễn viên chia sẻ, khi cô tham gia show truyền hình thực tế Viva La Romance. Tâp phát sóng mới nhất hé lộ những khoảnh khắc Tử Di đón con gái đầu lòng chào đời, cô thực hiện biên pháp da tiếp da sau sinh. Vừa lọt lòng, bé Wang Xingxing nằm trên ngực mẹ, trông còn đỏ hỏn, gương mặt Tử Di ngâp tràn hạnh phúc, dù vẫn lộ rõ sự mệt mỏi. 

Những hình ảnh Chương Tử Di vượt cạn lần đầu tiên được nữ diễn viên chia sẻ, khi cô tham gia show truyền hình thực tế "Viva La Romance". Tâp phát sóng mới nhất hé lộ những khoảnh khắc Tử Di đón con gái đầu lòng chào đời, cô thực hiện biên pháp "da tiếp da" sau sinh. Vừa lọt lòng, bé Wang Xingxing nằm trên ngực mẹ, trông còn đỏ hỏn, gương mặt Tử Di ngập tràn hạnh phúc, dù vẫn lộ rõ sự mệt mỏi. 

Những khoảnh khắc đầu tiên khi Tử Di sinh bé, hay những phút giây gia đình 4 người bên nhau được vợ chồng cặp sao chia sẻ. Bé gái Quả Táo - con riêng của Uông Phong cũng ở bên mẹ kế trong những ngày cô vừa sinh bé. 

Những khoảnh khắc đầu tiên khi Tử Di sinh bé, hay những phút giây gia đình 4 người bên nhau được vợ chồng cặp sao chia sẻ. Bé gái Quả Táo - con riêng của Uông Phong - cũng ở bên mẹ kế trong những ngày cô vừa sinh bé. 

Góp mặt trong chương trình, Uông Phong lần đầu kể chuyện đồng hành vượt cạn với vợ. Anh kể có lúc gọi mãi không thấy y tá đâu, anh phải tự mình làm những công việc như một nữ hộ sinh, và vì thế, anh có những phút giây đáng nhớ.

Góp mặt trong chương trình, Uông Phong lần đầu kể chuyện đồng hành "vượt cạn" với vợ. Anh kể có lúc gọi mãi không thấy y tá đâu, anh phải tự mình làm những công việc như một nữ hộ sinh, và vì thế, anh có những phút giây đáng nhớ.

Đồng hành với vợ chồng Chương Tử Di trong show truyền hình còn có vợ chồng Trương Trí Lâm, Viên Vịnh Nghi (Hong Kong). Tài tử họ Trương cũng chia sẻ về lần đầu vợ vượt cạn, anh theo vợ vào tận phòng đẻ, những cảm xúc đích thực là có một không hai trong đời. 

Đồng hành với vợ chồng Chương Tử Di trong show truyền hình còn có vợ chồng Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi (Hong Kong). Tài tử họ Trương cũng chia sẻ về lần đầu vợ "vượt cạn", anh theo vợ vào tận phòng đẻ, những cảm xúc đích thực là "có một không hai" trong đời. 

Ảnh Viên Vịnh Nghi bầu được tiết lộ. Vịnh Nghi kể, khi mang thai tháng cuối, cô tăng cả thảy gần 23 kg. 

Ảnh Viên Vịnh Nghi bầu được tiết lộ. Vịnh Nghi kể, khi mang thai tháng cuối, cô tăng gần 23 kg. 

Viên Vịnh Nghi và Chương Tử DI trong show Viva La Romance. 

Viên Vịnh Nghi và Chương Tử Di trong show "Viva La Romance". 

Nguyễn Hương (Theo QQ)

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?