Chương Tử Di kiện các báo tố cô bán dâm

Nữ diễn viên nổi tiếng quyết định đưa các tạp chí tung tin đồn cô qua đêm với nhiều ông lớn ra hầu tòa.

Thứ ba, 12/6/2012, 15:26 (GMT+7)

>> Băng Băng đi kiện vì tin đồn chơi xỏ Chương Tử Di
>> Chương Tử Di bị nghi dính bê bối với Bạc Hy Lai

Chương Tử Di mạnh tay dẹp tin đồn.

Chương Tử Di mạnh tay dẹp tin đồn. Ảnh: Ilook.

Tờ Southern Metropolis Daily ngày 11/6 đưa tin, Chương Tử Di đã chính thức nộp đơn lên tòa án tối cao Hong Kong để khởi kiện một số tờ báo, trong đó có Next Magazine, Apple Daily... vì đưa tin không chính xác, gây tổn hại danh dự và bôi nhọ hình ảnh của cô trong mắt dư luận. Trước đó, Apple Daily là tờ đầu tiên đưa tin Chương Tử Di qua đêm với các đại gia, trong đó có chính trị gia Bạc Hy Lai với mức thù lao lên đến hàng chục triệu NDT mỗi đêm. Trong đơn kiện, nữ diễn viên Trung Quốc chỉ rõ ba điểm mà cô khẳng định các báo vu khống mình, đó là "bán dâm, bị triệu tập để điều tra, bị cấm xuất cảnh khỏi Đại lục". Chương Tử Di cũng cho biết, tin đồn khiến cô rơi vào trạng thái stress và chịu áp lực không nhỏ từ dư luận. Ngoài việc yêu cầu các tờ báo phải đính chính, nữ diễn viên Đường về nhà đòi bồi thường thỏa đáng, tuy nhiên mức tiền chưa được công bố cụ thể.

Ngoài việc thuê hai luật sư nổi tiếng tại Hong Kong để theo vụ kiện, Chương Tử Di cũng mời luật sư ở Mỹ giúp cô kiện một trang web của cộng đồng Trung Quốc tại hải ngoại - đây là nơi đầu tiên mà tin đồn "Chương Tử Di bán dâm" xuất hiện. Nữ diễn viên Thập diện mai phục tuyên bố sẽ truy quét tận gốc rễ vấn đề để tìm ra sự thật.

Những bài báo

Nội dung trên tờ Apple Daily khiến dư luận có cái nhìn sai lệch về Chương Tử Di. Ảnh: 163

Tối 11/6, trên trang cá nhân, Chương Tử Di trải lòng bằng những lời tâm sự, cô không thể hiểu nổi rốt cuộc vì sao mình lại dính vào những tin đồn như thế này, và việc đi kiện hoàn toàn là bất đắc dĩ, chỉ với mục đích không để sự thật bị đổi trắng thay đen. Người đẹp viết: "Công lý có thể đến sau, nhưng nó sẽ chiến thắng... ".

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?