Thứ hai, 24/6/2013, 16:58 (GMT+7)

Chương Tử Di hẹn hò MC Táp Bối Ninh

Đôi tình nhân cùng nhau tận hưởng bữa tối bên những người bạn.

>> Chương Tử Di và bản sao 'mỗi người một vẻ'
>> Chương Tử Di sơ ý lộ mông trên thảm đỏ Cannes

f

Táp Bối Ninh ngồi cạnh Chương Tử Di. Ảnh: QQ.

Chuyện tình cảm giữa Chương Tử Di và MC Táp Bối Ninh không còn là chuyện mới mẻ với công chúng, dù cả hai chưa một lần thừa nhận. Thời gian này, diễn viên Thập diện mai phục bận rộn với công việc làm giám khảo chương trình tìm kiếm tài năng X Factor, trong khi người dẫn chương trình của CCTV ngoài công việc chính còn tham gia nhiều show truyền hình, cả hai vì vậy rất bận rộn nên ít có cơ hội gặp gỡ.

Hôm cuối tuần, Tử Di và Táp Bối Ninh đã tranh thủ ngày nghỉ để cùng nhau đi ăn tối. Diễn viên xinh đẹp của Hồi ức một geisha lọt vào ống kính ký giả khi tới một khách sạn nhỏ ở phố East Fourth Ring ăn tối. Cô mặc trang phục đơn giản, gương mặt tươi tắn. Đến sau Tử Di một chút, Táp Bối Ninh vội vã vào bàn, cùng ăn với họ là hai người phụ nữ và hai em nhỏ khá hiếu động. Sau bữa tối, chỉ Chương Tử Di cùng hai người phụ nữ và em bé xuất hiện trước cửa ra của khách sạn, Táp Bối Ninh không lộ diện.  

fs

Tử Di ăn mặc rất dễ thương.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?